Những Con Đường Thường Xuyên Kẹt Xe Ở Sài Gòn [Cập Nhật]

kẹt xe ở Sài Gòn

Người Sài Gòn phải vất vả hằng ngày đi về trên con đường ùn ứ. Nạn kẹt không chỉ diễn ra ở tại trung tâm, mà còn ở tất cả những cửa ngõ vào TP.HCM. Nguyên nhân kẹt xe ở Sài Gòn là do mật độ dân số đông. Có số lượng phương tiện tham gia giao thông lớn, đặc biệt là vào các khung giờ cao điểm. Khi có kế hoạch dọn chuyển nhà bạn cần tìm hiểu những tuyến đường thường xuyên kẹt xe để có phương án dự trù hướng đường đi phù hợp.

Là đơn vị với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải –  chuyển nhà trọn gói, công ty chúng tôi luôn cập nhật cho mình những thông tin giao thông, tuyến đường thường xảy ra tình trạng kẹt xe để có thể đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng. Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng xin chia sẻ một số tuyến đường thường xuyên xảy ra tình trạng kẹt xe tại Sài Gòn thông qua bài viết sau đây.

Tình Trạng Kẹt Xe Ở Cửa Ngõ Nam Sài Gòn

Cửa ngõ Nam Sài Gòn là tuyến đường kẹt xe ở Sài Gòn, tập trung của nhiều tỉnh thành lân cận di chuyển vào Sài Gòn. Do đó khó tránh khỏi tình trạng kẹt xe. Tuyến đường từ Nguyễn Văn Linh đi Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Hữu Thọ thường có khá nhiều xe tải nặng & container dẫn đến tình trạng ách tắc vào giờ chiều tối hay sáng sớm. Những tuyến đường giao thông đi đến các khu công nghiệp Nhà Bè, Nam Long, Nguyễn Thị Thập, Tân Thuận đi quận 7 đa phần diện tích mặt đường nhỏ, lượng xe tải trọng lớn nhiều nên những tuyến đường này kẹt xe ở Sài Gòn nhiều nhất.

>> Xem thêm: Về Nhà Mới Mang Gì Vào Trước Để Mang May Mắn Tài Lộc

Tình Trạng Kẹt Xe Ở Cửa Ngõ Phía Đông

Từ quốc lộ 13 đoạn cầu Ông Dầu đến các giao lộ như Đinh Bộ Lĩnh, Nguyễn Xí, Bạch Đằng hay đoạn đi bến xe miền Đông, Bạch Đằng, cầu Bình Triệu, cầu Phạm Văn Đồng hàng dài phương tiện xếp hàng chật ních, không di chuyển được. Thậm chí nhiều xe honda nhỏ phải lấn lên phần lề đường để nhanh chóng thoát khỏi dãy xe kéo dài đến vô tận.

kẹt xe ở Sài Gòn hiện nay 2021
Tình Trạng Kẹt Xe Ở Cửa Ngõ Phía Đông

Đoạn đường đi Bến xe Miền Đông là 1 trong những tuyến giao thông thường bị kẹt xe

Ngoài ra còn có những tuyến đường khác như:

  • Đường Đinh Bộ Lĩnh – Xô Viết Nghệ Tĩnh
  • Giao lộ Vĩnh Lộc – Nguyễn Thị Tú – Quách Điêu
  • Khu vực Tôn Đức Thắng – Nguyễn Hữu Cảnh – Nguyễn Bỉnh Khiêm
  • Đường Dương Bá Trạc (Khu vực cầu Kênh Xáng)
  • Khu vực Ngã tư Bốn Xã
  • Giao lộ Cộng Hòa – Hoàng Hoa Thám

Ở Cửa Ngõ Tây Bắc

Cửa ngõ Tây Bắc là nơi thường xuyên xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông vào những giờ cao điểm tại các tuyến đường như: Hoàng Văn Thụ, Lê Trọng Tấn, Tân Kỳ Tân Qúy, Trường Chinh, An Sương, Cộng Hòa,…. Đặc biệt ở tại ngã tư An Sương và cầu vượt Quang Trung là hai tuyến đường không thể nhích xe di chuyển vào giờ trọng điểm do khối lượng xe buýt, xe taxi, xe tải và nhiều loại xe bốn bánh khác cùng di chuyển vào khung giờ này.
Cửa ngõ Tây Bắc là nơi thường hay xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông vào các khung giờ cao điểm

Ai phải cần quan tâm tới tuyến đường hay kẹt xe

Kẹt xe luôn gây cản trở và khó khăn cho bất cứ ai đi trên đường giao thông. Tuy nhiên, điều này sẽ gây ảnh hưởng tệ hại nhiều với các đối tượng sau đây.

Nhân viên, công nhân viên chức: Người đi làm là đối tượng hay xuất hiện tại các khung giờ cao điểm. Từ khoảng 6h cho đến 8h sáng, 11h cho đến 13h trưa, và vào khoảng từ 4 đến 6h chiều là những khung giờ luôn đông xe.

Học sinh, sinh viên: Đây là đối tượng cũng tương tự như người đi làm, điều xuất hiện vào các khung giờ cao điểm. Hệ lụy cũng gây trễ giờ học, & nghiêm trọng hơn nếu rơi vào ngày kiểm tra hay ngày thi.

>> Xem thêm: Phong Thủy Treo Gương Trong Phòng Khách Đón Tài Lộc

Giải pháp giúp làm giảm ảnh hưởng của kẹt xe

Kẹt xe chỉ có thể nhờ đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền & cảnh sát giao thông hỗ trợ. Về phần chúng ta thì chỉ có thể là phòng tránh & hạn chế bằng những biện pháp sau đây:

biện pháp tránh kẹt xe
Một số giải pháp giúp làm giảm ảnh hưởng của kẹt xe
  • Có thể đi sớm & về muộn hơn nếu được & bắt buộc phải đi đoạn đường đó.
  • Chọn đi sang các đường tắt khác, tuy xa nhưng lại không bị kẹt xe. Do đó cần phải nắm rõ danh sách những tuyến đường gây kẹt xe.
  • Nếu đang cần phải chuyển vận đồ đạc khi cần dọn nhà thì cần phải tránh các khung giờ cao điểm. Tốt nhất là nên thuê xe taxi tải chở thuê hay sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói để chuyển đồ trong một lần duy nhất.

Trên đây là bài viết giới các tuyến đường kẹt xe ở Sài Gòn. Hy vọng thông tin bài viết những con đường hay kẹt xe nhất sài gòn của Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng này sẽ giúp ích cho các bạn trong vấn đề giao thông. Nếu cần sự hỗ trợ khi cần chuyển vậnn nhiều đồ đạc thì công ty chúng tôi sẽ là địa chỉ phục vụ chân thành và nhiệt tình nhất

>> Xem thêm: [Hướng Dẫn] Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Mang Lại May Mắn, Tài LộcTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *