Lưu trữ hồ sơ của doanh nghiệp là một việc rất quan trọng nhưng đa phần chúng ta đều bỏ qua nó, khi cần tìm lại hồ sơ thì gặp nhiều khó khăn, dẫn đến những chậm trễ trong quá trình xử lý và vận hành.

Dịch vụ lưu trữ hồ sơ, tài liệu cho doanh nghiệp tphcm của Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Chúng tôi cung cấp giải pháp lưu giữ hồ sơ, tài liệu một cách an toàn, tiện lợi và tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng có những điểm gì nổi bật để doanh nghiệp bạn quan tâm và lựa chọn? Hãy cùng tham khảo qua một số thông tin được chia sẻ sau đây nhé!

Lưu trữ hàng hóa

Việc lưu trữ hồ sơ, hàng hóa doanh nghiệp quan trọng thế nào?

Lưu giữ hồ sơ không phải đơn thuần là cất trữ mọi thứ vào trong kho mà là nghiệp vụ, có tổ chức khoa học các công việc như: nhận hồ sơ, giao hồ sơ, cất trữ trên kệ, tiêu hủy hồ sơ, trang bị phần mềm quản lý, nhân viên phải được huấn luyện chặt chẽ, dịch vụ lúc nào cũng sẵn sàng…

Lưu hồ sơ để làm gì?

 • Đối chiếu số liệu thông tin cũ với số liệu mới.
 • Tham khảo, nghiên cứu lại những thông tin cũ để rút ra kinh nghiệm cho kế hoạch, dự án mới.
 • Những thông tin như: kế toán, tài chính, hóa đơn thu mua…cần được cất giữ cẩn thận để kiểm toán, báo cáo chính với Cục thuế, các đơn vị Nhà nước.

Những khó khăn thường gặp?

 • Hạn chế không gian: Thiếu không gian cho môi trường làm việc hiệu quả.
 • Giới hạn ngân sách: Tiền đầu tư thuê một nhà kho chứa tài liệu, hồ sơ vượt quá ngân sách của bạn.
 • Hạn chế thời gian: Phải mất quá nhiều thời gian và công sức để sắp xếp, vận chuyển.
 • Hạn chế nhân lực: Không ai quản lý chúng, hoặc quản lý không đúng cách.

Vì sao nên chọn dịch vụ của Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ lưu trữ hồ sơ để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, đâu là nơi để bạn yên tâm gửi gắm và làm “ngôi nhà lưu trữ” của mình? Câu trả lời ở đây là Chuyển Nhà 24h!

Vì sao?

1. Kho lưu trữ an toàn, chất lượng

 • Không gian kho rộng rãi, thoáng mát và sạch sẽ.
 • Thiết kế tủ chắc chắn, độ chịu lực tốt.
 • Hồ sơ lưu trữ của bạn sẽ được lưu trữ trong môi trường 25 độ C, đồ ẩm 50%, hun trùng định kỳ mỗi 3 tháng.
 • Chúng tôi đã đầu tư hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động bằng khí CO2, kho kín càng làm cho hệ thống chữa cháy CO2 vận hành hiệu quả nhất và an toàn nhất cho hồ sơ lưu trữ.
 • Đối với các tài liệu mật, chúng tôi có chế độ lưu trữ riêng biệt.

2. Kiểm soát dữ liệu bằng phần mềm, thời gian truy cập nhanh

Sự kiểm soát dữ liệu luôn là quan tâm hàng đầu khi bạn có quá nhiều hồ sơ cần lưu trữ. Bằng phần mềm tiên tiến, bạn sẽ được cung cấp tài khoản quản lý, bạn sẽ dễ dàng tìm ra tài liệu mình cần tại bất cứ thời gian nào và bất cứ nơi đâu có internet.

3. Cam kết bảo mật tuyệt đối

Vấn đề bảo mật trong quản lý hồ sơ là bảo vệ chống lại hành vi trộm cắp dữ liệu và chống lại các nguy cơ bên ngoài, chẳng hạn như lửa. Hồ sơ lưu trữ của công ty của bạn rất quan trọng như: nhân sự, pháp lý, thông tin khách hàng, kế toán,…và chắc chắn bạn không muốn bị rò rỉ những dữ liệu đó. Nếu hồ sơ được lưu trữ trong tầng hầm hoặc kho chung của công ty, bạn có chắc chắn những người không phận sự không thể truy cập hồ sơ của bộ phận khác?

Với dịch vụ lưu trữ hồ sơ, mỗi thùng lưu trữ đều được niêm phong và chỉ số ít người đại diện được ủy quyền của công ty bạn mới có thể truy cập. Bảo vệ, camera giám sát 24/7 bảo đảm sự bảo mật ở mức cao nhất cho hồ sơ lưu trữ của bạn.

Ngoài dịch vụ lưu trữ hồ sơ, chúng tôi còn cung cấp đến quý khách hàng các dịch vụ khác như:

Tất cả thông tin được kể trên đều là những phần mà bạn có thể tham khảo qua về lợi ích thiết thực khi sử dụng dịch vụ lưu trữ hồ sơ tại Chuyển Nhà 24h.

Trong quá trình tìm hiểu nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp hoặc muốn nhận bảng báo giá dịch vụ lưu trữ hồ sơ mới nhất thì hãy liên hệ qua HOTLINE 0906624379 (Tổng Đài Miễn Phí) | 0906624379 nhé!