Quý khách đang có nhu cầu sử cần sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu uy tín để vận chuyển hàng hóa, vận chuyển vật liệu xây dựng hay những máy móc công trình xây dựng có kích thước lớn và nặng… Những công việc này cần phải đòi hỏi có tính chuyên môn và độ an toàn kỹ thuật cao cần phải có công ty chuyên nghiệp mới có thể đáp ứng được.

Công Ty vận tải Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe cẩu hàng hóa và các dịch vụ cẩu vật dụng khác. Tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ xe cẩu hàng uy tín, chuyên nghiệp với một giá tốt nhất tại TPHCM và các tỉnh lân cận khác.

Thế mạnh của Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng về dịch vụ cho thuê xe cẩu

Đa dạng kích thước về chủng loại và tải trọng xe

 • Công ty vận tải của chúng tôi có thể đáp ứng tất cả những loại xe cẩu đa dạng kích cỡ theo yêu cầu của khách hàng như: xe cẩu thùng, xe cẩu tự hành, xe cẩu bánh lốp, xe cẩu có bánh xích, xe cẩu chuyên dụng kato và xe cẩu vicker…
 • Để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng nên Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng chuyên sử dụng những hãng xe đời mới của nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Huyndai, Trường Hải, Dongyang, Hino, Kato.
 • Tải trọng xe cẩu đa dạng tải trọng: Từ 1 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 12 tấn, 15 tấn, 20 tấn, 25 tấn, 30 tấn, 100 tấn, 200 tấn.
Cho thuê xe cẩu giá rẻ, uy tín
Cho thuê xe cẩu giá rẻ, uy tín

Ưu điểm về loại hình dịch vụ cho thuê xe cẩu

 • Chúng tôi cung cấp cho bạn một bảng giá chi tiết, và thông số chi tiết của từng loại xe ở công ty, qua đó bạn sẽ có sự chọn lựa hợp lý nhất cho nhu cầu của mình.
 • Mọi chi tiết về kỹ thuật của các trang thiết bị xe cẩu, cùng với những phương tiện hoạt động đều chính xác và sẽ được đảm bảo kiểm tra, bảo dưỡng kỹ lưỡng trước khi thực hiện công việc.
 • Dịch vụ cho thuê xe cẩu của Chuyển Nhà Thành Hưng sẽ chịu trách nhiệm việc bảo quản hàng hóa của khách hàng như chính bản thân mình như vận chuyển.
 • Sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi 24/7
 • Chúng tôi sẽ cam kết sẽ đáp ứng khách hàng một cách nhanh nhất về thời gian vận chuyển với giá thành rẻ nhất.
 • Có nhiều loại xe cẩu đa trọng tải kích cỡ từ những thương hiệu hàng đầu
 • Thủ tục làm việc nhanh gọn cùng hợp đồng rõ ràng

Các loại hình dịch vụ cho thuê xe cẩu đang được cung cấp

Hình thức dịch vụ cho thuê xe cẩu cũng được Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng thực hiện một cách linh hoạt cho khách hàng dễ dàng lựa chọn cho mình một gói dịch vụ xe cẩu giá rẻ, tiết kiệm chi phí với từng mặt hàng cần cẩu. Bao gồm những dịch vụ cho thuê xe cẩu dưới đây như:

 • Dịch vụ thuê xe cẩu hàng và vận chuyển hàng hóa tính theo khoảng cách (km)
 • Dịch vụ thuê xe cẩu theo ca, theo giờ và theo ngày.
 • Dịch vụ thuê xe cẩu theo mỗi chuyến.

Đặc biệt Công Ty vận tải chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu cho các công trình xây dựng thuê xe trong thời gian dài.

Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng - Sở hữu đội ngũ xe cẩu hàng đa nhiệm
Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng – Sở hữu đội ngũ xe cẩu hàng đa nhiệm

Bảng giá dịch vụ thuê xe cẩu hàng giá rẻ【Giá mới 25/02/2021】

Dịch vụ cẩu hàng hóa giá rẻ trọn gói của Công ty chúng tôi sẽ giúp bạn hiệu quả vượt trội và tiết kiệm tối đa công sức với những ưu điểm như sau:

 • Tiết kiệm tối đa được nguồn nhân lực vật lực.
 • Vận chuyển cũng như bốc dỡ hàng một cách nhanh chóng an toàn.
 • Đảm bảo mọi hàng hóa sẽ được an toàn với đội ngũ chuyên nghiệp
 • Sẽ không tốn chi phí bảo dưỡng so với dịch vụ thuê xe tự hành.

Bảng giá dịch vụ xe cẩu hàng của chúng tôi được áp dụng mới kể từ năm 2021. Và đây cũng là mức giá cụ thể khi bạn cần thuê xe cẩu thùng, hay xe cẩu hàng trọn gói tại Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng:

 • Những hàng hóa thông thường, ít cồng kềnh và không dễ gãy vỡ: Giá cẩu hàng chỉ từ 3.000.000 – 3.200.000/ca 7 tiếng.
 • Cẩu hàng hóa theo đơn hoặc số lượng ít giá chỉ từ 1.500.000 – 2.500.000/ lần.
 • Mặt hàng dễ vỡ, hàng có tải trọng lớn giá cẩu chỉ từ 3.300.000 – 3.500.000/ca 7 tiếng.

Bảng giá thuê xe cẩu tự hành【Giá mới 25/02/2021】

Xe cẩu tự hành là những dòng xe tải tích hợp có cần cẩu trục, chúng có thể hoạt động nhanh gọn trên hầu hết những địa hình khó di chuyển. Chính vì vậy nhu cầu thuê tự hành cũng đang ngày càng gia tăng. Giá thuê xe cẩu tự hành sẽ không có mức cố định mà sẽ thay đổi dựa trên chất lượng xe, cam kết từ phía dịch vụ và loại hàng hóa.

Tại xe cẩu Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng, chúng tôi cho thuê xe cẩu tự hành giá rẻ với mức giá:

 • Mức thuê xe cẩu tự hành theo tháng: giá chỉ từ 50.000.000 – 90.000.000/26 ca tăng giảm giá theo tải trọng của xe và yêu cầu đi kèm.
 • Mức thuê xe cẩu tự hành theo ngày: giá chỉ từ 2.000.000 – 3.500.000/ngày/7 tiếng tùy vào tải trọng của xe.

Bảng giá thuê xe cẩu thùng giá rẻ【Giá mới 25/02/2021】

Khi khách hàng cần vận chuyển hàng hóa với quảng đường dài, cũng như muốn đảm bảo tối đa mức độ an toàn cho hàng hóa thì xe cẩu thùng là một sự lựa chọn thích hợp nhất. Lúc này khách hàng sẽ được nhiều lợi ích tuyệt vời cũng như tiết kiệm được phí bốc dỡ 2 đầu, an toàn cho hàng hóa, tiết kiệm công sức và thời gian.

Mức giá dịch vụ thuê xe cẩu thùng chỉ từ 3.200.000 – 3.500.000/ca 7 tiếng

Công ty vận tải Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng chúng tôi phục vụ khách hàng ở tất cả khắp 24 quận, huyện trên địa bàn TP.HCM và nhiều tỉnh thành phố lân cận khác như: Biên Hòa, Tiền Giang, Bình Dương, Đồng Nai, Long An,…

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu

1. ⭐⭐⭐⭐⭐ Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng có những hình thức ký kết hợp đồng ra sao?

Khách hàng sẽ có thể chọn lựa 2 hình thức ký kết hợp đồng thuê xe cẩu như:

 • Qua trực tiếp địa chỉ văn phòng làm việc của chúng tôi tại: 67 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM
 • Ký hợp kết đồng tại chính địa chỉ của khách hàng.

2. ⭐⭐⭐⭐⭐ Khi thuê xe cẩu tại Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng cần những thủ tục gì?

Đến với dịch vụ thuê xe cẩu của công ty vận tải của chúng tôi thì thủ tục thuê xe tải được thực hiện một cách nhanh gọn và thuận tiện. Khách hàng khi ký hợp đồng trong đó ghi rõ dòng xe, loại xe, lịch trình, giá thuê xe và sẽ cam kết chất lượng sẽ thanh toán khoản tiền còn lại khi kết thúc lịch trình.

3. ⭐⭐⭐⭐⭐ Thuê xe cẩu ở đâu tốt nhất tại khu vực TP.HCM?

Đáp có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại TP.HCM hiện nay có rất nhiều đơn vị cùng cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu, xe cẩu chuyên dụng song song chất lượng & giá thành khách hàng cần phải xem xét thật kĩ.

Như đã giới thiệu ở trên, Công ty Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng là một trong những công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe cẩu giá rẻ nhiều năm qua. Chúng tôi sẽ cam kết với khách hàng chất lượng cùng với giá thành tốt nhất.

4. ⭐⭐⭐⭐⭐ Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng có nhiều ưu đãi với khách hàng thuê xe tải hay không?

Với mức giá dịch vụ thuê xe cẩu thì chắc chắn sẽ làm khách hàng hoàn toàn yên tâm. Và cũng sẽ theo từng thời điểm sử dụng mà chúng tôi sẽ có những ưu đãi dành riêng cho khách hàng như: giảm giá cho những khách hàng truyền thống, cho khách hàng sử dụng lần thứ 2,…

Khách hàng có thể yên tâm về dịch vụ của chúng tôi cung cấp, chúng tôi sẽ luôn có những chính sách ưu đãi khác nhau về giá khi dùng dịch vụ.

5. ⭐⭐⭐⭐⭐ Xe cẩu tự hành là gì và có đặc điểm gì nổi bậc?

Với nhiều dòng xe tải tự hành là những loại xe cẩu thùng hay xe tải gắn cẩu. Xe cẩu tự hành rất đa dạng về mức trọng tải. Có thể điểm qua một số loại xe như: loại xe 1.9 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn hay 15 tấn.

Cần trục xe cẩu hàng tự hành được đặt ở trước xe cẩu, hay loại máy kéo bánh xích. Thường sẽ có tay cần nghiêng so với phương ngang trong quá trình hoạt động, kèm theo đó có góc nghiêng linh hoạt với độ nghiêng tối đa là 75%. Vì vậy, việc cẩu hàng hóa sẽ trở nên dễ dàng hơn và thuận tiện hơn cho cả tài xế trong cabin lẫn hàng hoá.

Công ty vận tải  Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu TPHCM. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thuê xe cẩu để di dời hàng hóa, cẩu hàng hóa, các máy móc vật nặng, cho thuê với mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ luôn cam kết sẽ luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ vận tải với một chất lượng tốt nhất.