[Hướng Dẫn] Cách Chở Tủ Quần Áo Bằng Xe Máy Đúng Chuẩn

Cách chở tủ quần áo bằng xe máy

Cách chở tủ quần áo bằng xe máy có phải là phương pháp an toàn mỗi khi vận chuyển vật dụng bằng xe máy không? Đây là câu hỏi thắc mắc của không ít bạn trẻ quan tâm mỗi khi cần phải vận chuyển tủ quần áo của gia đình mình sang nhà mới bằng xe máy. Với các ưu điểm nhanh chóng và tiết kiệm chi phí vận chuyển, xe máy là 1 trong những phương tiện di chuyển mà mọi người đều có nên việc vận chuyển tủ quần áo sẽ được tiện lợi và linh hoạt hơn.

Bài viết dưới đây của Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng sẽ hướng dẫn đến cho các bạn về cách để chở tủ quần áo bằng xe máy sao cho vận chuyển 1 cách dễ dàng & thuận tiện qua đó để các bạn có thể ứng dụng vào thực tế nhé.

Hướng dẫn cách chở tủ quần áo bằng xe máy đúng chuẩn, an toàn

Chuẩn bị đầy đủ các loại vật dụng cần thiết

Bạn cần chuyển bị trước 1 số công cụ cần thiết cho công việc vận chuyển & đóng gói tủ kệ được diễn ra nhanh chóng và dễ dàng như: màng xốp hơi, thùng carton, tua vít, bút lông, màng PE.

túi xốp đóng gói tủ quần áo
Bàn cần chuẩn bị các công cụ để đóng gói như màng xốp hơi, thùng carton, tua vít, bút lông, màng PE

Kiểm tra xe máy trước khi vận chuyển

Hãy kiểm tra phương tiện di chuyển của bạn trước khi tiến hành chở tủ quần áo. Đảm bảo đủ lượng xăng, dầu & xe không bị hỏng hóc ngay giữa đường hoặc xảy ra trục trặc gì. Nếu lốp xe, xi nhan hay bộ thắng có vấn đề bạn nên sửa chữa cho thật chắc chắn hay là thay mới.

Quãng đường chuyển vận càng xa mà khối lượng của hàng hóa lại càng lớn thì công việc kiểm tra xe trước khi vận chuyển là một việc cực kỳ quan trọng. Do có như vậy quá trình vận chuyển đồ đạc, hàng hóa mới được diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng và đúng tiến độ.

>> Xem thêm: Cách vận chuyển tivi bằng xe máy khi chuyển nhà

Thực hiện công tác tháo gỡ tủ quần quần áo

Tiếp theo sẽ là công tác tháo gỡ tủ quần áo ra nhằm để tránh việc chở nguyên tủ sẽ quá cồng kềnh và vi phạm an toàn giao thông. Bạn hãy đánh dấu từng vị trí của khớp nối tủ quần áo để giúp cho việc lắp đặt lại tại vị trí mới được diễn ra dễ dàng hơn. Sau đó mới tiến hành tháo tủ quần áo ra thành từng mảnh nhỏ 1.

Tháo tủ quần áo - cách chở tủ quần áo bằng xe máy
Tủ quần áo cần được tháo gỡ trước khi vận chuyển

Theo đúng cách chở tủ quần áo bằng xe máy thì bạn nên phải đóng gói cẩn thận từng mảnh tủ một bằng 4 lớp lần lượt là: màng xốp nổ, màng PE, thùng carton & lớp cuối cùng là 1 lớp màng PE.

Sắp xếp các bộ phân tủ quần áo lên trên xe máy

Bạn cần tìm 1 vị trí bằng phẳng để cố định lại xe máy của mình chắc chắn. Sau đó bạn hãy nhẹ nhàng xếp từng mảnh tủ lên yên xe. Chú ý là giữa các mảnh tủ bạn cũng nên lót thêm 1 lớp vải dày để giúp giảm thiểu va đập trong suốt quá trình vận chuyển nhé.

Bạn hãy chọn lựa những đoạn đường dễ di chuyển bằng phẳng, không có ổ gà & nên chọn những tuyến đường ít xe hơn để việc vận chuyển diễn ra thuận tiện hơn. Việc vận chuyển tủ quần áo bằng xe máy trên những cung đường đông đúc luôn tiềm ẩn rất nhiều các rủi ro. Tốc độ vận chuyển cũng là việc đáng quan tâm, bạn cần di chuyển chậm rãi nhằm để xảy ra việc có thể xử lý được những tình huống bất ngờ xảy ra trên đường.

>> Xem thêm: Vận chuyển chở tủ lạnh bằng xe máy có bị phạt không?

Lắp lại tủ quần áo tại nơi đến

Bước cuối cùng trong cách chở tủ quần áo bằng xe máy đó chính là lắp lại tủ quần áo tại vị trí mới. Nếu bạn đã đánh dấu kỹ càng thì công việc này cũng sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần lắp đặt theo đúng như vị trí đã đánh dấu & chiếc tủ quần áo của bạn đã có thể trở lại hình dáng như lúc ban đầu.

Cách chở tủ quần áo đơn giản hơn với dịch vụ vận chuyển

dịch vụ chuyên chở tủ quần áo Thành Hưng
Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng chuyên vận chuyển tủ quần áo các loại

Thay vì bạn phải đau đầu khi suy nghĩ về cách chở tủ quần áo bằng xe máy đến nhà mới. Phải mất nhiều công sức để tháo lắp, cũng như đóng gói tủ quần áo. Thì hãy giao công việc này cho dịch vụ của công ty chúng tôi. Thay vì phải tự mình vận chuyển mất nhiều công sức & thời gian vận chuyển các vật dụng cồng kềnh, hay thiết bị gia dụng, đồ đạc của gia đình đến nơi ở mới. Thì bạn hãy để dịch vụ vận chuyển đồ đạc của Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng giúp bạn.

Để có thể tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như là công sức thì các bạn có thể liên hệ đến với công ty của chúng tôi. Chúng tôi Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng sẽ có những phương pháp chở tủ quần áo một cách chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi sẽ đảm nhiệm cho mọi công tác từ việc tháo lắp cho đến khâu đóng gói cũng như vận chuyển.

Tuy là sẽ tốn 1 chút ít chi phí nhưng bạn sẽ không phải vất vả cũng như là tốn những khoảng thời gian quý báu của mình và gia đình.

CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI THÀNH HƯNG

  • Địa chỉ: 322 Tây Thạnh, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0906624379 – 0987612239
  • Website: https://chuyennhatrongoithanhhung.org/

Trên đây là những chia sẻ về cách chở tủ quần áo bằng xe máy, hy vọng qua đó có thể giúp ich cho bạn để ứng dụng vận chuyển tủ quần áo một cách đơn giản và nhanh chóng. Chúc bạn vận chuyển tủ quần áo đến nhà mới của mình an toàn & không hư tủ nhé!

>> Xem thêm: Cách Vận Chuyển Giường Ngủ An Toàn, Đúng Kỹ Thuật 2021Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *