Cách vận chuyển tivi bằng xe máy khi chuyển nhà

cach van chuyen tivi bang xe may

Cách vận chuyển Tivi bằng xe máy khi chuyển nhà, chuyển văn phòng sao cho an toàn, và hiệu quả khi đi xa là một điều không thể dễ dàng gì. Bởi, Tivi ngày nay được thiết kế hầu như là khá mỏng và nhẹ nhưng lại có kích thước to, vậy nên khi vận chuyển không mấy dễ dàng. Bạn có thể làm hỏng chiếc tivi của mình nếu như không biết rõ về những cách thức vận chuyển sao cho đúng cách và an toàn.

Sau đây, Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng sẽ chia sẻ, và hướng dẫn đến cho các bạn cách vận chuyển tivi bằng xe máy khi đi xa sao cho an toàn và hiệu quả nhé.

Các bước vận chuyển tivi bằng xe máy khi đi xa

Bước 1: Tháo dỡ và đóng gói tivi

Đầu tiên là các bạn hãy tháo tivi ra khỏi vị trí ban đầu của chúng để đóng gói, chuẩn bị cho khâu vận chuyển. Trước khi bạn tháo gỡ tivi hãy nhớ chụp hình lại toàn bộ những vị trí nối dây, các jack cắm. Qua đó bạn sẽ không còn lo sợ việc khi lắp đặt lại sẽ không mất nhiều thời gian và dễ bị nhầm lẫn dây nối.

Sau khi đã tháo hết những vật dụng liên quan thì hãy cho chúng vào bọc nilong để tránh không bị mất, hay thất lạc khi vận chuyển. Bạn cũng có thể dán giấy ghi chú ở mặt ngoài túi nilong để tránh việc nhầm lẫn dây cắm của các đồ điện tử với nhau.

Hướng dẫn cách vận chuyển xe máy sao cho an toàn
Hướng dẫn cách vận chuyển xe máy sao cho an toàn

Trước khi bỏ tivi vào trong thùng giấy carton để đóng gói bạn nên lau hết bụi bặm bám trên tivi. Nếu như bạn còn giữ lại thùng carton cũ thì hãy dùng luôn nó để đóng gói bởi thùng carton đó được nhà sản xuất thiết kế nhằm đảm bảo được sự an toàn của tivi cao nhất.

Nếu như bạn không còn bạn có thể tìm mua thùng carton sao cho phù hợp với kích thước của tivi của mình. Trước khi đặt tivi vào thùng bạn nên bọc kỹ bốn góc tivi bằng những miếng sốp mềm, hoặc là túi bóng khí phải chắc chắn rằng trong thùng carton có chuẩn bị các mút xốp, chèn để giảm sốc, tránh trầy xước, trách bị xô lệch khi vận chuyển đi xa.

Lưu ý nhất với màn hình tivi là một trong những bộ phận dễ vỡ và quan trọng của tivi các bạn nên cần phải bọc bằng thảm hoặc nilong dập khí, phải đặt màn hình tivi ngửa lên trên khi cho vào trong thùng.

Bước 2: Vận chuyển tivi

Bước này bạn nên kê tivi sao cho thật cố định và phải chắc chắn bằng những dây ràng. Vì nếu như trong quá trình vận chuyển có những quãng đường xấu làm sốc và xê lệch tivi của bạn sẽ dẫn dến trường hợp trầy trước, hư hai không mong muốn.

Nên chọn những con đường dễ dàng di chuyển, tránh những đoạn đường đông người qua lại, ổ gà làm ảnh hưởng nhiều đến quá trình di chuyển tivi đi xa.

Bao bộc tivi một cách cẩn thận
Bao bộc tivi một cách cẩn thận

Bước 3: Kiểm tra lại tivi

Sau khi đã vận chuyển tivi đến nhà mới một cách an toàn, bạn cần phải kiểm tra lại toàn bộ xem chất lượng của sản phẩm và hình dáng bên ngoài của tivi xem có gì bất thường không để kịp thời khắc phục ngay. Đây là bước cuối cùng trong việc vận chuyển tivi sao cho an toàn mà bạn cần thực hiện mỗi khi chuyển nhà.

Nếu bạn thấy khó trong việc vận chuyển tivi bằng xe hay máy hãy tìm đến chúng tôi

Để hạn chế tối đa được những rủi ro không mong muốn khi vận chuyển tivi đi xa bạn nên tìm đến những đơn vị chuyển nhà trọn gói. So với toàn bộ những công việc bạn làm và chuẩn bị thì nhân viên của các đơn vị cung cấp dịch vụ của chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc này, chuyên nghiệp hơn trong việc tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển đồ đạc nhất là đối với chiếc tivi sao cho an toàn nhất.

Trên đây là toàn bộ bài hướng dẫn cách vận chuyển Tivi bằng xe máy sao cho an toàn và hiệu quả. Nếu như bạn đang có nhu cầu cần thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng… xin vui lòng liên hệ với đơn vị vận tải Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng chúng tôi sẽ giúp bạn vận chuyển nhà một cách nhanh chóng – an toàn – và tiết kiệm nhất.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *