[Hướng Dẫn] Cách Bọc Xe Máy Để Vận Chuyển Không Bị Trầy Xước

cách bọc xe máy để vận chuyển

Trong bài viết sau đây của Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng sẽ hướng dẫn bạn cách bọc xe máy để vận chuyển đi xa an toàn và không bị trầy xước. Giúp bạn bọc xe đúng cách & an toàn khi vận chuyển xe máy đi xa. Tránh được tình trạng hư hại, và bị trầy xước của xe máy. Cùng với đó là 1 số lưu ý mà bạn cần quan tâm để giúp bảo đảm chiếc xe yêu quý của mình có thể đến nơi một cách an toàn.

3 Cách bọc xe máy để vận chuyển đi xa an toàn, đúng chuẩn

Cách bọc xe máy bằng thùng gỗ

Bọc bằng thùng gỗ là một cách an toàn nhất để giúp bảo vệ chiếc xe máy trong quá trình vận chuyển. Tuy nhiên, để có thể hoàn thành 1 chiếc thùng gỗ lại tốn quá nhiều công sức cũng như chi phí. Bạn phải mua gỗ về và sau đó đóng thành khung, rồi cho xe vào khung và đóng lại.

hướng dẫn vận chuyển xe máy đóng bằng thùng gỗ
Cách bọc xe máy bằng thùng gỗ

>> Xem thêm: Về Nhà Mới Mang Gì Vào Trước Để Mang May Mắn Tài Lộc

Bọc xe bằng bìa giấy carton

Cách bọc này cực kì đơn giản, dễ làm, giúp tiết kiệm chi phí & hơn hết sự an toàn được bảo đảm rất cao nếu như bạn vận chuyển bằng đường bộ hay đường sắt. Bạn chỉ cần chuẩn bị 1 vài thùng bìa bằng cách mua tại những cửa hàng tạp hóa với giá rẻ cùng 1 cuộn băng keo dán.

cách bọc xe máy để vận chuyển bằng bìa carton
Bọc xe bằng bìa giấy carton

Đầu tiên, bạn hãy đánh dấu phần đầu xe máy, sau dods luồn tấm bìa từ đầu đến thân xe. Tiếp đến bạn dán phần đuôi xe luôn từ ngoài vào trong giống như phần đầu. Sau khi đã bọc hai phía dàu & đuôi xong thì tiếp đến bạn tiến hành dán phần thân xe, phần này là bộ phận chính của xe do đó rất quan trọng. Đặc biệt, bộ phận chính của xe rất rỗng nên dễ xảy ra va đập khi vận chuyển, vì vậy bạn hãy cắt 2 lớp bìa & bọc 2 bên của thân xe. Cuối cùng, bạn lấy bao quấn nốt phần còn lại của chiếc xe đó là kính chiếu hập & hộp số.

Với 1 vài công đoạn rất dễ dàng là bạn đã có thể đảm bảo an toàn cho chiếc xe yêu quý của mình rồi đó!

Cách bọc xe máy để vận chuyển bằng bìa carton và khung gỗ

Một cách nữa cho bạn tham khảo giúp bảo đảm an toàn tuyệt đối khi vận chuyển xe, đó chính là vừa dùng bìa carton cùng với khung gỗ. Tuy nhiên, vì có tính an toàn cao hơn nên việc bỏ ra chi phí & công sức để hoàn thành sẽ nhiều hơn. Cách này thường được chỉ áp dụng với những loại xe có giá trị như Exciter, Vespa, Sh xe phân khối lớn.

hướng dẫn cách bọc xe máy để vận chuyển bằng bìa giấy và khung gỗ
Cách bọc xe máy để vận chuyển bằng bìa carton và khung gỗ

>> Xem thêm: Cách Vận Chuyển Tivi Bằng Xe Khách Tiết Kiệm – An Toàn

Cần phải rút hết xăng còn bên trong xe

Việc rút hết xăng còn bên trong xe trước khi gửi xe qua những dịch vụ vận chuyển là điều rất quan trọng & cần thiết. Đây là biện pháp an toàn mà những công ty cung cấp dịch vụ đã quy định rất rõ ràng trong điều khoản quy định về việc vận chuyển xe máy cho khách hàng mà khách hàng cần phải đặc biệt lưu ý.

Việc này nhằm bảo đảm cho việc phòng chống những trường hợp cháy nổ, có thể sẽ xảy ra bất cứ lúc nào trong quá trình vận chuyển xe. Nếu điều đó xảy ra sẽ gây nên những tổn thất nghiêm trọng cho công ty & chính bản thân khách hàng.

Khách hàng có thể tự rút xăng tại nhà bằng những công cụ hỗ trợ hay nhờ đến sự trợ giúp của các nhân viên trong công ty vận chuyển để giúp bảo đảm an toàn cho hàng hóa vận chuyển.

Lưu ý nên chọn đơn vị vận chuyển uy tín

Hơn hết trong cách bọc xe máy khi gửi xe khách, điều quan trọng nhất & đáng lo nhất của khách hàng khi tìm công ty vận chuyển chính là đơn vị đó làm việc có uy tín & trách nhiệm hay không. Hiện nay, có rất nhiều các công ty cung cấp dịch vụ mọc lên nhưng bạn hãy là một khách hàng thông thái “chọn mặt gửi vàng”. Hãy tìm đến các công ty vận chuyển uy tín như Chuyển Nhà Trọn Gói Thanh Hưng, chất lượng, bảo đảm về cơ sở hạ tầng để việc vận chuyển sản phẩm được an toàn nhất.

Trên đây là 1 số hướng dẫn gợi ý nhỏ về cách bọc xe máy để vận chuyển đi xa an toàn, đúng cách. Mong rằng quý khách hàng có thể chọn được cho mình phương án vận chuyển xe tốt nhất! Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết!

>> Xem thêm: [Hướng Dẫn] Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Mang Lại May Mắn, Tài LộcTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *