[Mách Bạn] Cách Treo Chuông Gió Theo Phong Thủy Để Rước Tài Lộc Vào Nhà

treo chuông gió theo phong thủy

Nếu được sử dụng đúng cách, việc treo chuông gió theo phong thủy sẽ có thể mang đến may mắn, sức khỏe và tài lộc, thịnh vượng cho gia đình bạn. Tuy nhiên, do có xu hướng yêu thích nên nhiều gia đình vẫn treo chuông gió theo tùy theo sở thích. Chính vì thế khả năng phạm phải những cấm kỵ phong thủy rất cao.

Vậy, chuông gió (phong linh) có công dụng gì? Cách mua, và vị trí treo chuông gió như thế nào mang lại vận may mắn, xua đuổi đi những điềm không may? Cùng lắng nghe lời khuyên bổ ích của Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng về cách treo chuông gió để có thể tạo ra nguồn năng lượng tốt cho ngôi nhà & mang đến nhiều tài lộc cho gia chủ nhé!

Phong thủy trong việc treo chuông gió

treo chuông gió theo phong thủy 1
Phong thủy theo nghĩa đen có nghĩa là gió và nước

Phong thủy, nếu hiểu theo nghĩa đen có nghĩa là gió và nước, và cả hai yếu tố ấy đều liên quan và có tầm quan trọng đến năng lượng cuộc sống và ngôi nhà. Chúng tượng trưng cho “sự chuyển động của năng lượng” & được chia thành 2 loại là dòng năng lượng:

  • Dòng năng lượng tiêu cực gây nên những thiệt hại về sức khỏe lẫn tài vận của ngôi nhà.
  • Dòng năng lượng tích cực giúp cho sức khỏe dồi dào, mang đến tiền tài và may mắn cho gia chủ.

Công dụng của việc treo chuông gió theo phong thủy

Từ lâu những chiếc chuông gió đã trở thành những vật trang trí phổ biến trong không gian sống của người Á Đông nói chung và người Việt Nam ta nói riêng. Theo quan niệm phong thủy, chuông gió là vật dùng để xua đuổi tà khí và hút vận may, tài lộc vào nhà, giúp người trong gia đình khỏe mạnh và bình an.

treo chuông gió theo phong thủy 2
Chuông gió là vật dùng để xua đuổi tà khí và hút vận may, tài lộc vào nhà

Treo chuông gió theo phong thủy có 2 công dụng chính:

  • Chuông gió là vật dùng để xua đuổi âm khí và hút vận may, tài lộc vào nhà, giúp cho người trong nhà khỏe mạnh và bình an nếu được treo đúng cách và phù hợp.
  • Chuông gió có thể phát ra tiếng “chiêu âm”, khiến cho căn nhà không an toàn & ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe và tiền tài nếu treo vào những địa điểm cấm kỵ, không phù hợp.

8 khu vực treo chuông gió phong thủy

Hướng Tây Bắc:

Treo chuông gió bằng kim loại rỗng sẽ có thể thu hút những người có ảnh hưởng, truyền cảm hứng & quyền lực có thể giúp bạn trong hành trình thành công sự nghiệp. Bên cạnh đó, bạn nên chọn loại chuông gió sáu thanh sẽ tăng gấp đôi hiệu quả.

Hướng Bắc:

Để mang đến may mắn và thành công trong sự nghiệp, hãy treo chuông gió bằng kim loại sáu thanh ở khu vực này

Hướng Tây Nam

treo chuông gió theo phong thủy 4
Đặt chuông gió góc Tây Nam giúp cho gia chủ thu hút được nhiều mối quan hệ hơn và giữ tình cảm gia đình.

Ở góc Tây Nam của phòng khách treo chuông gió hai thanh hoặc chín thanh, được làm bằng thủy tinh hoặc gốm sẽ giúp cho gia chủ thu hút được nhiều mối quan hệ hơn và giữ tình cảm gia đình.

Hướng Tây

Đặt chuông gió bằng kim loại rộng sẽ có thể giúp bạn tăng cường khả năng có con. Đồng thời, nó cũng có ảnh hưởng tích cực đến hành vi, sức khỏe & thành tích học tập của trẻ nếu gia đình bạn đã có con.

Ngôi nhà bố trí lộn xộn

Nếu có bất kỳ lộn xộn nào trong căn nhà của bạn, nó sẽ vô hiệu hóa bất kỳ năng lượng tốt nào đi vào trong căn nhà. Do đó, treo 1 cái chuông gió sẽ có thể giúp bạn nới lỏng tình trạng này.

Tại cầu thang

Treo chuông gió 8, 6 hay 5 thanh bằng kim loại ở cuối cầu thang để mang đến sự giàu có cho gia chủ.

Ngôi nhà bị chặn bởi các tòa nhà khác

Nếu lối phía trước bị chặn bởi ngôi nhà hoặc tòa nhà khác, nó có thể gây ra sự trì trệ cũng như bất ổn đối với cuộc sống trong ngôi nhà, do đó, hãy treo ở lối vào trước. Nếu cửa chính đối diện với đường, treo chuông gió ở góc trên bên trái của cửa, có thể gây hóa sát.

Ở giữa những cánh cửa:

Hãy treo chuông gió 6 hoặc 5 thanh. Nếu cửa sổ của nhà đối diện với cửa sổ nhà khác, thì hãy treo chuông gió ở cửa sổ, để gia tài của căn nhà không bị bên kia ảnh hưởng.

Với những cách treo chuông gió theo phong thủy bên trên, Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng hy vọng bạn sẽ tìm hướng thích hợp và bài trí được một chiếc chuông gió thật đẹp mắt & tốt cho gia đình. Bạn cũng đừng quên lưu ý một số điểm kiêng kỵ như trên nhé! Chúc bạn may mắn và thành công!Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *