Thùng carton 7 lớp là gì? Ứng dụng trong đóng gói như thế nào?

thung carton 7 lop

Ngoài 2 loại thùng carton 3 lớp và 5 lớp hiện nay ra thì thùng carton 7 lớp cũng là một loại thùng carton được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn sử dụng khi cần đóng hàng hoá. Vậy thì thùng carton 7 lớp là gì? Hãy cùng Chuyển Nhà Thành Hưng hôm nay tìm hiểu về vấn đề này. Ngay trong bài viết dưới này, bạn nhé!

Vậy thùng carton 7 lớp là gì?

Đối với thùng carton 7 lớp là một loại trong những loại thùng carton có tấm bìa cứng được ghim, ép, ghép thậm chí dán chúng trở thành một dạng được xác định tùy theo nhu cầu sử dụng để phù hợp với từng mục đích đóng gói.

Thùng carton có 7 lớp thường sẽ được thiết kế với dạng hình chữ nhật hoặc có thể là hình vuông, nhưng bạn cũng có thể lựa chọn cho mình một chiếc thùng phù hợp với từng mục đích của mình nhất. Nếu các bạn chỉ cần đựng các loại giấy tờ như tài liệu, đồ đạc nhẹ thì bạn cũng có thể xem thêm về thùng carton 3 lớp.

Thùng carton 7 lớp là gì
Thùng carton 7 lớp là gì

Đặc điểm nhận dạng chính của thùng giấy carton 7 lớp

Thùng carton 7 lớp được thiết kế theo tạo nên giữa những lớp và sự thiết kế đa dạng và hiện đại bao gồm 2 lớp carton phẳng ở ngoài kèm theo 5 lớp uốn sóng ở bên trong; với 5 lớp kết cấu chính ở bên trong bao gồm thêm 3 lớp sóng hình Sin nhỏ và với 2 lớp bằng phẳng được sắp xếp xen kẽ 3 lớp sóng. 3 lớp sóng đó được trình bày cụ thể như sau:

 • Phần lớp carton mặt: Đây được xem là một lớp giấy carton cao cấp, có hình thức bằng phẳng và mịn với cả 2 mặt lớp thường sẽ được in logo hoặc in những  thông tin cần thiết lên phía bên trên bề mặt phẳng.
 • Phần lớp carton giữa: Ở lớp này được cấu tạo từ 3 lớp sóng hoàn toàn, chúng được xếp xen kẽ với nhau bởi 2 lớp phẳng giấy. Còn lại là ở lớp đáy và lớp mặt của sóng thì sẽ được dán lên lớp mặt và lớp đáy.
 • Phần lớp đáy: Phần này sử dụng loại giấy tương ứng với những loại giấy ở lớp mặt và nó lớp đáy chúng ta có thể được xem xét chọn các loại giấy cứng hơn và dày hơn ở phần phía mặt đáy. Dùng để thúc đẩy cho việc hỗ trợ cho thùng carton có thêm phần này sẽ chắc chắn hơn và để đựng đồ vật có một trọng lượng tốt nhất.

Ưu và nhược điểm của thùng giấy carton 7 lớp

Mỗi một sản phẩm của chúng đều sẽ có những điểm ưu và nhược riêng của nó được thể hiện qua:

Ưu điểm của thùng carton 7 lớp này là gì?

 • Có thể bảo vệ cũng như là vận chuyển các loại hàng hóa có khối lượng nặng, lớn trong một khoảng thời gian dài.
 • Sử dụng những tấm bìa carton bằng những chất liệu tốt, an toàn nên điều đó cũng đã làm cho môi trường xung quanh cũng giảm bớt đi sự ô nhiễm môi trường.
 • Thùng giấy carton 7 lớp có thể dễ dàng tái sử dụng lại.
 • Trọng lượng nhẹ và bền; dễ dàng kết hợp với những loại vật liệu khác; bề mặt bám dính của thùng là một trong những cách tốt nhất.
 • Thiết kế thùng dày và chắc chắn hơn so với những loại thùng carton 3 lớp và 5 lớp khác.
Ưu, nhược điểm khi sử dụng thùng carton 7 lớp
Ưu, nhược điểm khi sử dụng thùng carton 7 lớp

Nhược điểm của thùng carton 7 lớp

 • Về độ bền bởi là vì giấy carton nên mức độ sử dụng hơi kém so với chất lượng hơn nên như vậy sức chịu lực sẽ kém hơn.
 • Trong quá trình sử dụng thùng giấy carton có thể dễ bị rách, và nức.
 • Dễ dàng bị hút độ ẩm, thấm nước và làm cho thùng bị mềm nhũn.

Ứng dụng của hộp giấy carton 7 lớp

Thùng carton 7 lớp đang được sử dụng rất nhiều trong các lĩnh vực đóng gói bao bì và vận chuyển các món đồ vật dễ vỡ, hay những loại đồ điện tử có thể như là những loại vật liệu máy móc có ưu điểm như: hạng nặng, được cài độ bục cao, chịu lực tốt,.

Một điều đặc biệt các bạn chưa biết thì thì những loại thùng carton có những lớp trong và lớp ngoài đó chính là được thiết kế tốt hơn hẳn so với nhiều loại thùng bìa carton 5 chỗ khác rất nhiều. 2 loại trên được thiết kế với những đặc điểm như sau:

 • Thùng carton có 7 lớp là một sản phẩm có trọng lượng nhẹ, điều đó sẽ giúp cho chúng tiết kiệm một khoản chi phí; và có thể nhận thấy giúp mình dể dàng kiểm soát được nhiều món hàng hóa hơn trong quá trình làm việc.
 • Kích thước lớn, chống lại được những tác động va đập lớn nhỏ để chúng ta có thể tận dụng thùng carton 7 lớp trong những chuyến vận chuyển hàng hóa đi xa hoặc đựng một số món đồ nhạy cảm, sản phẩm máy móc trang thiết bị điện tử.

Vậy nên, nếu như bạn muốn đặt các loại thùng giấy carton với giá ưu đãi nhất cho doanh nghiệp của mình để sử dụng. Thì hãy đừng chần chừ hãy liên hệ ngay đến với công ty Chuyển Nhà Thành Hưng để được hỗ trợ một cách tốt nhất.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *