Hướng dẫn cách đóng gói máy giặt khi dọn nhà an toàn

cach dong goi may giac khi chuyen nha

Việc biết cách đóng gói máy giặt mỗi khi chuyển nhà theo đúng tiêu chuẩn sẽ giúp cho các bạn tránh được những hư hỏng trong quá trình vận chuyển đi xa một cách an toàn. Bởi, tính đặc thù của máy giặt khá là to và cồng kềnh nên nếu như bạn không cẩn thận trong suốt quá trình vận chuyển sẽ khiến cho máy giặt của bạn có thể giảm năng suất hoặc hư hỏng hoàn toàn.

Vậy cụ thể khi các bạn muốn chuyển nhà, chuyển văn phòng cần đóng gói máy giặt như thế nào thì hãy cùng Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng tìm hiểu bài viết sau đây nhé.

Những vật dụng cần chuẩn bị để đóng gói máy giặt

1. Màng PE

Màng PE dùng để bọc hàng hóa được chúng được sử dụng rộng rãi trong những công việc đóng gói hàng hóa. Màng PE dùng để quấn những linh kiện hàng hóa quan trọng khác nhằm mục đích để chống bụi, chống trầy sướt trong quá trình vận chuyển hàng hóa đi xa.

Sử dụng màng PE để bảo vệ máy giặt
Sử dụng màng PE để bảo vệ máy giặt

2. Màng xốp hơi

Màng xốp hơi hay còn được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau như xốp bọt khí bọc hàng, màng xốp nổ, hay cuộn bong bóng khí. Màng xốp hơi là một trong những loại màng nhựa trong suốt, nhẹ. Là một vật liệu quan trọng thường được sử dụng để đóng gói và bảo vệ những hàng dễ vỡ. Các hạt bong bóng khí căng tròn sẽ giúp cho việc bảo vệ hàng hóa được tốt hơn.

Các hạt bong bóng khí sẽ giúp cho khả năng bảo vệ những loại hàng dễ vỡ với nhiều loại kích thước khác nhau an toàn hơn. Bảo vệ bằng nhiều lớp sẽgiúp cho sản phẩm bên trong có thể chống được những rung chấn cũng như là những va chạm trong quá trình vận chuyển đi xa.

3. Thùng carton

Nếu như bạn mua máy giặt mới thì hãng sẽ có thùng carton đi kèm theo máy giặt. Nếu bạn mua máy cũ hoặc là máy đã không còn thùng carton thì bạn cũng đừng nên lo lắng. Bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp bán thùng carton với đầy đủ các loại kích thước khác nhau nên sẽ có thùng carton phù hợp với những dòng máy giăt của bạn mà thôi.

4. Những dụng cụ hỗ trợ

Theo như đúng cách đóng gói máy giặt sao cho an toàn thì ngoài những lớp màng bọc ra thì bạn cũng cần nên chuẩn bị những dụng cụ hỗ trợ đi kèm theo ví dụ như: bao keo, kéo…

Đóng gói thật chắc chắc chắn
Đóng gói thật chắc chắc chắn

Cách đóng gói máy giặt để vận chuyển đi xa

Bước 1: Bạn hãy bọc máy giặt của mình lại với các lớp màng PE. Có thể dùng từ 2 đến 3 lớp để tránh trầy xước bề mặt của máy giặt.

Bước 2: Sau khi các bạn đã bọc lớp với màng PE, tiếp theo hãy bọc đến lớp màng xốp hơi. Mục đích nhằm hạn chế tối đa việc hư hỏng khi có va chạm xảy ra. Túi bong bóng khí sẽ giúp cho máy giặt của bạn được an toàn hơn trong khi vận chuyển đi xa. Có thể bọc từ 1 – 2 lớp màng xốp hơi tùy thuộc vào kích thước của máy giặt.

Bước 3: Đóng gói máy giặt vào thùng carton. Thùng carton sẽ có chức năng giúp cho máy giặt của bạn chắc chắn hơn trong quá trình vận chuyển

Bước 4: Cuối cùng bạn hãy bọc thêm một lớp PE ở ngoài thùng carton để gia tăng thêm một lớp bảo vệ nữa cho máy giặt của bạn.

Với cách đóng gói máy giặt như cách trên được chia sẻ bởi công ty vận tải Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng muốn chia sẽ đến cho các bạn thì máy giặt của bạn đã sẵn sàng để được vận chuyển. Một lưu ý quan trọng nữa là khi vận chuyển là hãy cố định máy giăt của bạn sao cho trong tư thế đứng, tránh để nằm ngang. Điều này sẽ giúp cho máy giặt của bạn tránh được những hư hỏng khi vận chuyển.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *