[Hướng Dẫn] Cách Di Chuyển Tủ Quần Áo Nhẹ Nhàng Ít Tốn Sức

Cách di chuyển tủ quần áo

Đối với những bạn sinh viên hoặc những gia đình trẻ, tủ quần áo là 1 vật dụng trong nhà không thể thiếu. Do tủ vải có chi phí khá rẻ, lại khá tiện lợi & dễ tháo lắp mỗi khi có nhu cầu chuyển nhà. Tuy nhiên, nếu không chuyển đúng cách, tủ rất dễ bị hỏng & gãy các khớp nối. Do đó, bạn cần làm những thao tác sau khi chuyển tủ quần áo để chúng giữ được nguyên hiện trạng khi chuyển dọn về nhà mới. Hãy cùng tham khảo cách di chuyển tủ quần áo nhẹ nhàng ít tốn sức qua bài viết sau từ Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng các bạn nhé!

Cách di chuyển tủ quần áo đơn giản ít tốn sức

Dụng cụ cần chuẩn bị

Bước đầu tiên bạn hãy lấy hết những đồ vật bên trong tủ quần áo của mình ra. Vì quá trình chuyển vận mình cần phải tháo thủ ra thành từng mảnh ván nhỏ nên không thể chứa quần áo bên trong được.

hướng dẫn di chuyển tủ quần áo đúng cách
Để di chuyển tủ tiện lợi, bạn cần lấy hết vật dụng bên trong ra

Tiếp theo để có thể di chuyển tủ quần áo một cách nhanh chóng là bạn nên chuẩn bị sẵn các dụng cụ cho việc tháo lắp cũng như đóng gói tủ quần áo như: bìa carton, màng PE, búa đóng đinh, màng xốp nổ, tua vít, bút lông dầu.

>> Xem thêm: Cách Vận Chuyển Tivi Bằng Xe Khách Tiết Kiệm – An Toàn

Thực hiện tháo & đóng gói tủ quần áo

Khi mọi thứ đã sẵn sàng, bạn hãy tiến hành tháo từng chiếc vít của tủ quần áo ra. Đặc biệt lưu ý là tháo đến đâu thì phải đánh dấu đến đó. Điều này là bắt buộc để khi bạn lắp lại tủ ở tại nhà mới được chính xác & nhanh chóng. Khi vặn vít thì vặn từ từ & có thể nhờ 1 người nào đó hỗ trợ để đỡ các thành tủ nhằm tránh việc bị rơi dẫn đến hư hại.

Thực hiện tháo & đóng gói tủ quần áo
Có thể đóng gói các bộ phận tủ bằng các loại màng bọc

Theo đúng cách di chuyển tủ quần áo an toàn thì là đến bước đóng gói. Bạn hãy đóng gói các bộ phận cẩn thận, đóng gói các thành tủ đã tháo ra bằng 4 lớp lần lượt là: Màng PE, màng xốp nổ, thùng carton & cuối cùng là 1 lớp màng PE.

Công đoạn vận chuyển tủ quần áo

Đóng gói xong xuôi, bạn chỉ cần mang những miếng tủ đã đóng gói lên xe tải để vận chuyển. Lúc này bạn sẽ không gặp phải khó khăn khi di chuyển lên hay xuống cầu thang cũng như cửa ra vào. Nhưng có điều bạn cần phải đặc biệt chú ý khi vận chuyển đồ nội thất là khi lên xe bạn cần phải chèn thêm chăn, vải dầy vào những chỗ xung quanh để di chuyển được dễ dàng và tránh va chạm.

>> Xem thêm: Dịch Vụ Vận Chuyển Đồ Nội Thất Giá Rẻ, Chất Lượng

Lắp tủ ở tại điểm đến

Sau khi đã vận chuyển được tủ quần áo đến nơi mơi. Thì bạn hãy chọn một nơi phù hợp nhất để lắp chiếc tủ quần áo lại. Vào lúc này nếu bạn đã đánh dấu bằng bút lông thì việc lắp sẽ hết sức dễ dàng. Bạn chỉ cần lắp theo dâu & chiếc tủ sẽ trở lại với hình dáng ban đầu.

Di chuyển tủ quần áo dễ dàng hơn với dịch vụ vận chuyển

Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng chuyên dịch vụ chuyển nhà trọn gói, di dời giường ngủ, tủ quần áo, đồ gia dụng các loại…

cách di chuyển tủ quần áo chuyên nghiệp từ dịch vụ vận tải
Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng cung cấp các dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp

Thay vì bạn phải đau đầu khi nghĩ cách di chuyển tủ quần áo đến nơi ở mới như thế nào, mất nhiều công tháo lắp, và đóng gói tủ quần áo. Thì hãy giao công việc đó cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Thay vì phải tụ mình mất nhiều công sức, cũng như thời gian vận chuyển các vật dụng cồng kềnh, thiết bị gia dụng, đồ đạc của gia đình đến nơi ở mới. Thay vào đó bạn hãy để dịch vụ chuyển nhà Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng giúp bạn.

Để tiết kiệm được thời gian cũng như công sức thì bạn có thể liên hệ đến công ty của chúng tôi. Chúng tôi Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng sẽ có cách di chuyển tủ quần áo 1 cách chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi sẽ đảm nhiệm các công việc tháo lắp, đóng gói cũng như vận chuyển từ A đến Z. Tuy là sẽ tốn 1 chút ít chi phí nhưng bạn sẽ không phải vất vả cũng như tốn những khoảng thời gian quý báu của mình.

>> Xem thêm: [Mách Bạn] Cách Vận Chuyển Hàng Đông Lạnh Đi Xa Luôn Tươi MớiTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *