Hiện nếu bạn hoặc công ty dịch vụ của bạn đang cần tìm thuê kho diện tích lớn, cùng không gian thoáng mát, xe container vào đến tận nơi ngay tại nội thành TPHCM để mình có thể tự quản lý một cách chủ động nhằm phục nhu cầu lưu trữ hàng hóa, và sản xuất kinh doanh thì dịch vụ cho thuê kho tự quản tphcm Chuyển Nhà Trọn Nhà Thành Hưng chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho doanh nghiệp bạn.

Kho Tự Quản Là Hình Thức Gì?

Kho tự quản là mô hình cho thuê kho lưu trữ hàng hóa để phục vụ cho những cá nhân hay khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu tự quản lý hàng hóa và thuê không gian lưu trữ hàng hóa, khi bạn không có không gian để lưu trữ hàng hóa tại cơ sở của công ty mình. Diện tích thuê kho không giới hạn sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của người thuê kho, bảo đảm không có sự xâm nhập nào khác ngoài chủ thuê kho.

cho thuê kho tự quản Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng
Cho Thuê Kho Tự Quản Là Hình Thức Gì?

Kho Tự Quản Có Được Dùng Phổ Biến Không?

Dù loại hình này đã ra đời cách đây cũng khá lâu (Từ những năm 1960s) và hiện đang phát triển rất mạnh ở Mỹ và các nước trong khu vực Châu Úc, Châu Âu. Thế nhưng hình thức cho thuê kho tự quản lại còn khá mới mẻ ở Việt Nam nói chung và thuê kho tự quản tphcm nói riêng.

Ở nước ta, nhắc đến dịch vụ cho thuê kho bãi người ta thường chỉ nghĩ đến các kho hàng truyền thống với các kệ hàng cao rộng. Và ở đó, hàng hóa của nhiều cơ sở được đánh số & sắp xếp, bố trí trên các kệ hàng. Nhưng theo xu hướng vận hành tất yếu của nền kinh tế. Dịch vụ cho thuê kho tự quản xem như là một sự chọn lựa phổ biến trong tương lai với rất nhiều lợi ích mang lại cho doanh nghiệp.

Dưới đây là các ưu điểm tuyệt vời của việc bạn thuê kho tự quản. Nếu như bạn đang có ý định thuê kho lưu hàng hóa hay hồ sơ. Hãy cân nhắc về kho tự quản để tạo nên sự khác biệt trong hoạt động lưu trữ của mình

Ưu Điểm Dịch Vụ Cho Thuê Kho Tự Quản Tphcm Của Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng

Hãy tưởng tượng việc thuê kho tự quản giống như việc bạn đang thuê riêng một ngôi nhà cho mình. Đồng nghĩa với việc, bạn sẽ sở hữu 1 không gian kho hoàn toàn riêng biệt. Bạn có thể hoàn toàn chủ động sắp xếp hàng hóa nhu cầu của mình.

Hệ thống kho tự quản Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng chất lượng - thoáng đãng
Hệ thống kho tự quản Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng rộng rãi, an toàn

Có hệ thống bảo vệ kho đảm bảo an toàn

Tất cả hệ thống kho của công ty Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng tất cả điều được trang bị camera an ninh 24/7 và đều có nhân viên bảo vệ vòng ngoài.

Ngoài bảo vệ, camera và hệ thống PCCC của chính đơn vị cho thuê kho. Thông thường mỗi kho tự quản còn sẽ có bố trí riêng camera và cả bình chữa cháy. Thêm vào đó, bạn còn có quyền tự trang bị cho mình ổ khóa riêng hoặc các thiết bị khác để bảo vệ tài sản an toàn tuyệt đối khỏi tình trạng mất cắp, thất lạc.

Có sẵn các tiện ích đi kèm khi quý khách hàng cần

Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng trang bị sẵn hệ thống xe tải và các xe chuyên dụng như: xe nâng, xe cẩu cùng đội ngũ bốc xếp có sẵn khi quý khách hàng cần thuê

Thời gian thuê kho linh hoạt – tiện lợi

Thời gian thuê kho linh hoạt từ: 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng cho đến 12 tháng…Bạn có thể thuê kho ngắn hạn hay dài hạn tùy thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp mình.

Thuận tiện trong quản lý, giúp tiết kiệm chi phí

dịch vụ cho thuê kho tự quản tphcm
Thuê kho tự quản giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, công ty bạn

Dù khối lượng hay thể tích hàng trong tháng kinh doanh có tăng hoặc giảm thì bạn cũng sẽ không bị tính thêm phụ phí. Bạn cũng có quyền xuất nhập hàng ở bất kỳ lúc nào mình muốn mà không cần phải xuất trình nhiều thủ tục, giấy tờ như khi thuê kho truyền thống.

Do đó, nếu dòng hàng hóa công ty hay doanh nghiệp bạn thường xuyên biến động, xuất nhập hàng liên tục trong tháng thì công ty chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ thuê kho tự quản để có thể đơn giản hóa các thủ tục cũng như tiết kiệm được chi phí và thời gian.

Đa dạng diện tích sử dụng

Dựa vào số lượng hàng hóa, thiết bị bạn có thể thuê 1 diện tích tương ứng. Có rất nhiều diện tích mà bạn có thể chọn lựa từ 100m², 300m², 150m², 550m², đến 1000m²…

Bảng Giá Phí Cho Thuê Kho Tự Quản Tphcm【Giá mới 25/02/2021】

STT Diện tích kho tự quản  Đơn giá (m2/tháng) Ghi chú
1 120 m2 (6m x 20m) 140.000 đ Báo giá sẽ có chênh lệch tùy thuộc theo mỗi khu vực, thời gian thuê và vị trí của kho tự quản
2 220 m2 (11m x 20m) 130.000 đ
3 360 m2 (18m x 20m) 120.000 đ
4 Trên 500 m2 100.000 đ
5 Trên 1000 m2 90.000 đ

Nếu bạn còn thắc mắc hay có nhu cầu về dịch vụ cho thuê kho tự quản TPHCM. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng để nhận được các ưu đãi hấp dẫn nhé!