Dịch vụ chuyển nhà tại Thành Phố Thủ Đức giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp

Bạn đang ở Thành Phố Thủ Đức? Bạn cần chuyển nhà? Bạn yêu cầu dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của một đơn vị nào đó? Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng hân hạnh mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chuyển nhà Thủ Đức.

Cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại Thủ Đức

Rất nhiều người từ lâu đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà Thủ Đức chuyên nghiệp, đáp ứng dịch vụ chuyển nhà tại Thủ Đức với công ty chúng tôi giúp bạn chuyển nhà nhanh chóng, chuyên nghiệp, an toàn. Đối với tất cả hàng hóa và tài sản đang vận chuyển.

Với đội ngũ công nhân chuyên nghiệp của dịch vụ chuyển nhà và hệ thống xe tải vận chuyển chuyên nghiệp, chúng tôi phục vụ quý khách hàng 24/24, 7 ngày trong tuần, đảm bảo an toàn cho mọi sản phẩm trong quá trình vận chuyển.

Dịch vụ chuyển nhà tại Thủ Đức - Thành Hưng
Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng

Ưu điểm về dịch vụ của chúng tôi cung cấp cho bạn

Kinh nghiệm cung cấp dịch vụ

Bạn có thể tin tưởng hơn vào chất lượng dịch vụ và uy tín trong quá trình làm việc nếu lựa chọn đơn vị có nhiều kinh nghiệm. Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, dịch vụ chuyển nhà Thủ Đức Sài Gòn của công ty đã thực hiện cho rất nhiều đơn vị có nhu cầu chuyển nhà ở, văn phòng, kho xưởng trên địa bàn. Khách hàng có thể chắc chắn về chất lượng dịch vụ cũng như uy tín tại đây là như vậy.

Giá thành dịch vụ

Giá thành của dịch vụ chuyển nhà cũng được đảm bảo là cạnh tranh và hợp túi tiền. Khách hàng sẽ hài lòng và tin tưởng khi mua hàng nếu giá cả phù hợp với chất lượng.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Người phục vụ là một nhân viên chuyên nghiệp, ham học hỏi, vui vẻ, có trách nhiệm cao và được đào tạo bài bản để phục vụ khách hàng tốt nhất và đảm bảo chất lượng dịch vụ ở mức cao nhất. Hơn nữa, dịch vụ chuyển nhà Thủ Đức của chúng tôi có đội xe tải thùng kín gồm 156 chiếc, đáp ứng đầy đủ nhu cầu chuyển nhà của nhiều đối tượng khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà tại Thủ Đức - Thành Hưng
Ưu điểm của dịch vụ của Thành Hưng

Chính sách đền bù và cam kết

  • Khi tài sản, hàng hóa, thiết bị,… bị mất mát, hư hỏng. Dịch vụ của công ty đưa ra chính sách, chế độ bồi thường và tận tình đền bù 100% giá trị tài sản khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Thủ Đức
  • Khách hàng tiết kiệm thời gian và sức lực bằng cách di chuyển nhanh chóng và an toàn
  • Chúng tôi hỗ trợ khách hàng đóng gói, sắp xếp đồ đạc cẩn thận theo yêu cầu nhưng khách hàng tự chịu trách nhiệm
  • Báo giá chi tiết và toàn diện với mức giá hợp lý và cạnh tranh trên thị trường

Quy trình báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thủ Đức

Thủ tục nhận báo giá dịch vụ chuyển nhà như sau

  • Bước 1: Chúng tôi lấy thông tin chi tiết chuyển nhà của bạn
  • Bước 2: Đơn vị giám sát chuyển nhà phải tiến hành kiểm tra số lượng, khối lượng đồ đạc cần chuyển đi
  • Bước 3: Nhận báo giá cho dịch vụ chuyển nhà Thủ Đức
  • Bước 4: Thống nhất giá dịch vụ trước khi tiến hành
  • Bước 5: Hoàn thành việc đóng gói đồ đạc, tài sản, đồ dùng, chuyển đến địa điểm mới
  • Bước 6: Quý khách kiểm tra tài sản, thanh toán, ký hợp đồng

Thời gian thực hiện

Nhiều yếu tố ảnh hưởng đến thời gian chuyển nhà, bao gồm số lượng đồ đạc, tạp chất, chuyển nhà, địa chỉ, giao diện thông tin trạng thái,…. Tuy nhiên, đối với chuyển nhà tại công ty chúng tôi, có thể dự đoán như sau: – Đối với xe 500kg và 750kg, quãng đường là 1 đến 2 giờ. – Đối với xe tải 1.4 và 1.9 tấn mất khoảng 2 đến 3 giờ đó là thời gian của dịch vụ chuyển nhà Thủ Đức cung cấp cho bạn

Quy trình chuyển nhà Thủ Đức - Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng
Quy trình chuyển nhà Thủ Đức – Thành Hưng

Ký hợp đồng và cọc tiền trước của dịch vụ chuyển nhà Thủ Đức

Để trở thành một cấp độ cũng như một trình độ chuyên nghiệp, tất cả các dịch vụ của công ty luôn luôn phải có ký kết hợp đồng để bảo vệ những lợi ích khi mang đến lại cho khách hàng. Khách hàng sẽ được yêu cầu đặt cọc trước 30% đến 40% tổng giá trị khi báo giá  khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Thủ Đức trước cho các hợp đồng hợp tác. Sau khi thành công trong việc vận chuyển thì các bạn sẽ thanh toán phần còn lại.

Khi nào cần sử dụng đến dịch vụ trọn gói của Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng

Khi bạn không có nhiều thời gian, hoặc khi bạn có quá nhiều đồ đạc để đi du lịch một mình. Đây là một dịch vụ được tận dụng để chuyển nhà trọn gói giá rẻ tphcm chính là câu trả lời tuyệt vời nhất. Các đơn vị chuyển nhà trọn gói tại TPHCM hỗ trợ việc vận chuyển hàng hóa đồng thời; tuy nhiên, vì việc này tốn ít thời gian nên bạn phải tự chuyển.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ chuyển nhà Thủ Đức do công ty Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng cung cấp. Hy vọng những thông tin về dịch vụ chuyển tại thành phố Thủ Đức được cung cấp trên đây có thể hỗ trợ bạn trong việc quyết định lựa chọn dịch vụ chuyển nhà tốt nhất khi đến thời điểm.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *