Dịch vụ chuyển nhà Quận 4 trọn gói, giá rẻ

Tìm kiếm một dịch vụ chuyển nhà quận 4 tại thành phố Hồ Chí Minh thì đơn giản nhưng tìm được một đơn vị uy tín, hứa hẹn cung cấp các dịch vụ về chuyển nhà nhanh chóng lại càng khó hơn. Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng là công ty chuyển nhà uy tín cung cấp dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp. Với phương chăm phục vụ Nhanh chóng – An toàn – Tiết kiệm cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp.

Tại sao Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng lại có nhiều khách hàng yêu quý đến vậy?

Chúng tôi cung cấp cho hầu hết khách hàng quan tâm đến dịch vụ chuyển nhà quận 4 trọn gói giá siêu tiết kiệm. Đặc biệt đáp ứng dịch vụ chuyển nhà uy tín, chất lượng số một tại Thành Phố Hồ Chí Minh nói chung và quận 4 nói riêng.

Ngay từ khi mới thành lập, công ty chúng tôi đã hỗ trợ hàng nghìn khách hàng có nhu cầu chuyển đến nhà mới, cơ sở kinh doanh, có quy trình chuyển đồ nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn.

dich-vu-chuyen-nha-quan-4
Chuyển Nhà Trọn Gói Quận 4

Không những vậy chúng tôi còn cung cấp các gói dịch vụ chuyển nhà giá cạnh tranh nhất trên thị trường, tiết kiệm chi phí và thời gian nhất cho người tiêu dùng. Chúng tôi tự tin có đội ngũ đa dạng, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và sức khỏe tốt.

Chúng tôi chia công việc thành các đội để đáp ứng tối đa nhu cầu công việc: đội kỹ thuật, tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển, lắp đặt… thực hiện bảo vệ tối đa lỗi trong quá trình chuyển nhà. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển nhà theo phương pháp khoa học, đảm bảo đồ đạc được cấu trúc, đóng gói và lắp đặt đúng quy cách.

5 Lợi ích khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 4

    1. Giảm giá cho tất cả khách hàng hiện tại đang sinh sống tại quận 4 và sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 4.
    2. Khách hàng không phải sắp xếp trước và mua dụng cụ đóng gói, tháo dỡ thiết bị.
    3. Không mất nhiều công sức trong việc tìm kiếm các nhân công vận chuyển.
    4. Trong gói dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu lắp đặt và sắp xếp nội thất tại nhà mới.
    5. Chúng tôi luôn cam kết rằng các đồ vật có giá trị cao của khách hàng được an toàn.
dich-vu-chuyen-nha-quan-4
Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng

Quy trình chuyển nhà trọn gói của chúng tôi luôn đảm bảo đúng tiến độ sớm nhất

1. Tiếp nhận thông tin

Khách hàng khi có nhu cầu chuyển nhà, quý khách vui lòng gọi đến văn phòng của Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng. Chung tôi sẽ tiếp nhận và lưu lại thông tin của khách hàng trong thời gian sớm nhất

2. Khảo sát và báo giá trực tiếp

Chúng tôi sẽ cử chuyên viên đến gặp khách hàng tận nơi theo thời gian đã thống nhất để thẩm định, đánh giá khối lượng đồ đạc, các thiết bị máy móc cần thiết cho việc chuyển nhà cũng như địa hình ra vào để đưa ra báo cáo chính xác cho bộ phận vận chuyển.

Sau đó, sử dụng phần mềm thiết kế chuyên dụng, chúng tôi lập sơ đồ bố trí đồ đạc, thiết bị tại địa điểm mới và cung cấp cho khách hàng. Chắc chắn rằng dịch vụ chuyển nhà quận 4 của Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng luôn có giá cả phải chăng và phù hợp với yêu cầu của khách hàng nhất.

Sau đó, chuyên viên của chúng tôi sẽ đưa ra cho khách hàng tổng chi phí bao gồm cả việc bốc dỡ, đóng gói từ căn hộ cũ. Di chuyển đến địa điểm mới để lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng.

dich-vu-chuyen-nha-quan-4

Khi đã thống nhất được giá cả, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng quy định về thời gian thực hiện và sơ đồ lắp đặt địa điểm mới.

Dịch vụ chuyển nhà quận 4 sẽ cử nhân lực bốc xếp và xe tải phù hợp với tải trọng và địa hình, đến thời gian và địa điểm thích hợp, đồng thời phối hợp với khách hàng để thực hiện các hợp đồng chuyển nhà.

3. Triển khai và thực hiện hợp đồng

Nhân viên của công ty sẽ luôn đồng hành cùng Quý Khách hàng thực hiện hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng đúng thời gian và địa điểm quy định trong hợp đồng.

Toàn bộ tài sản, đồ đạc, thiết bị, máy móc của khách hàng sẽ được di dời, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng kỹ thuật và kịp thời. Với dịch vụ chuyển nhà quận 4 chúng tôi luôn có chi phí hợp lý nhất, với các đội phụ trách từng hạng mục công việc tùy theo lĩnh vực năng lực của mình, từ tháo dỡ, đóng gói đến lắp đặt theo ý muốn của khách hàng tại địa điểm mới. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

4. Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

Ngay sau khi thực hiện xong các quá trình như lắp đặt hết các thiết bị trong nhà theo đúng như yêu cầu của khách hàng thì chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu và bàn giao lại tất cả các mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ chuyển qua giai đoạn thanh lý hợp đồng chuyển nhà.

Còn chần chờ gì nữa nhấc máy lên liên hệ với số hotline để được chúng tôi có thể tư vấn và giải đáp các thắc mắc trong việc chuyển nhà quận 4 cho quý khách hàng trong thời gian sớm nhất nhé!Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *