Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 5 TP.HCM

cho thuê xe tải chở hàng quận 5

Hiện tại, nhu cầu dùng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 5 Hồ Chí Minh đang ngày một gia tăng nhanh chóng mỗi ngày. Khu vực quận 5 là khu vực có tỷ lệ gia tăng số lượng công ty, doanh nghiệp cao. Hằng năm có hơn 7% số doanh nghiệp được di chuyển hay thành lập đến địa bàn quận, huyện khiến cho hoạt động kinh tế tại nơi đây trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Do vị trí nơi đây tiếp giáp với Quận 1 và TPHCM mà tỷ lệ doanh nghiệp tại đây tăng lên vô cùng mạnh mẽ.

Bạn được gì khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng Quận 5

Khi dùng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bạn sẽ nhận được một số lợi ích sau đây:

 • Đảm bảo an toàn: Hàng hóa của khách hàng luôn được bảo đảm là an toàn, trường hợp hàng hóa bị hư hỏng đổ vỡ chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá trị của sản phẩm hiện tại trên thị trường.
 • Dịch vụ giá rẻ: Dịch vụ vận tải Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng là dịch vụ có giá rẻ nhất trong thị trường. Khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản chi tiêu rất lớn khi dùng dịch vụ này.
 • Tối đa hóa thời gian: Sở hữu đội ngũ chuyên viên hùng hậu & giàu kinh nghiệm làm việc, thời gian vận chuyển hàng hóa sẽ được rút ngắn tối đa mà vẫn có thể giữ được sự an toàn cho hàng hóa. Đặc biệt những hàng hóa là thực phẩm hay những đồ có hạn sử dụng ngắn thì đây là chọn lựa tốt nhất.
 • Trang thiết bị hiện đại: rên tất cả xe tải Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng đều gắn thiết bị định vị GPS nên khách hàng có thể giám sát quá trình vận chuyển hàng & an tâm khi giao hàng cho Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng.
 • Hiệu quả: Ngoài đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, còn có các trang thiết bị hiện đại v& phù hợp với việc vận chuyển, giúp cho quá trình chuyển vận đạt được hiệu quả cao

Thời điểm hiện tại, những đơn vị cho thuê xe tải chở hàng, chuyển nhà tại Quận 5 TP.HCM đang cố gắng đầu tư phát triển cùng với nhu cầu đáp ứng được những mong muốn mà khách hàng đưa ra.

Bảng giá cho thuê xe tải chuyển nhà, chở hàng quận 5 Hồ Chí Minh

Những loại tải trọng, kích thước xe tải chở hàng tại Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng

Xe tải chở hàng tại công ty Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng chạy vào nội thành TP.HCM từ 9h sáng đến 16h và từ 20h đến 6h sáng và thời gian cấm tải tại Thành Phố.

Cho thuê xe tải  chở hàng 750kg dài 3m, rộng 1m7, cao 1m7 (tải trọng chở hàng 750kg)

Cho thuê xe tải  chở hàng 1 tấn dài 3m2, rộng 1m7, cao 1m8 (tải trọng chở hàng 1 tấn)

Cho thuê xe tải chở hàng 1t4 dài 3m6, rộng 1m7, cao 1m8 (tải trọng chở hàng 1400kg)

Cho thuê xe tải chở hàng 2 tấn chở hàng Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng có nhiều kích thước phù hợp với từng loại hàng hóa.

 • Xe 2 tấn chở hàng dài 3m2, rộng 1m7, cao 1m9 (tải trọng chở hàng 2 tấn)
 • Dịch vụ xe 2 tấn chở hàng dài 4m33, rộng 2m, cao 1m9 (tải trọng chở hàng 2 tấn ).
 • Xe 2 tấn chở hàng dài 6m1, rộng 2m, cao 2m1 (tải trọng chở hàng 2 tấn)
 • Xe 2 tấn chở hàng dài 4m4, rộng 1m76, cao 1m87 (tải trọng chở hàng 2 tấn)

Xe tải chở hàng tại Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng 2 tấn 5 chở hàng 

 • Dịch vụ xe tải 2 tấn 5 chở hàng dài 3m6, rộng 1m7, cao 1m8 (tải trọng chở hàng 2 tấn 500kg ) 
 • Xe tải 5 tấn chở hàng dài 6m2, rộng 2m, cao 2m (tải trọng chở hàng 5 tấn vào nội thành TP.HCM từ 22h đến 6h sáng)
 • Xe tải 2 tấn 5 chở hàng dài 4m3, rộng 1m75, cao 1m8 (tải trọng chở hàng 2t5)

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để được tư vấn kích thước & báo giá khi muốn sử dụng dịch vụ xe tải chở hàng từ 7 tấn, 8 tấn, 11 tấn, 15 tấn. Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *