Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 3 TP.HCM

thuê xe tải chở hàng quận 3

Khu vực Quận 3 là một địa điểm có mật độ giao thông dày đặc, đông đúc cùng nhiều tuyến đường cấm xe tải, và một phần đặc biệt không thể thiếu là các con hẻm của Quận 3 cấm xe tải từ 1 tấn – 1.5 tấn. Trường hợp, khách hàng cần thuê dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, chuyển nhà Quận 3 TPHCM thì quý khách nên gọi đến Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng để được tư vấn chi tiết về đường đi để không gặp trở ngại đến công việc của khách hàng. Hiện tại là một cư dân đang sinh sống ở Quận 3 TPHCM. Và bạn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm một đơn vị chuyển nhà, chuyển kho xưởng, chuyển văn phòng chất lượng? Còn chần chừ gì nữa, không đến với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 3 của Công ty Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng giải quyết nỗi lo của bạn một cách nhanh chóng, đơn giản. Dịch vụ vận tải của Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng có gì nổi bật, hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết này.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng chuyển nhà Quận 3 TP.HCM chất lượng, uy tín

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, chuyển nhà Quận 3 TP.HCM. Bạn sẽ có thể nhận được các tiện ích như sau:

  • Tránh trường hợp xe tải quá nhỏ chở không hết hàng hay xe quá lớn gây ra lãng phí cho bạn. Nhân viên công ty sẽ tư vấn cho bạn những loại xe nào là phù hợp với những hàng hóa mà bạn đang có.
  • Bãi xe của Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng nằm ngay tại đường Nguyễn Đình Chiểu, quận 3 nên sẽ rất tiện ích & nhanh chóng cho quý khách dùng dịch vụ cho thuê xe tài chở hàng quận 3 TP.HCM.
  • Được tư vấn rõ ràng về thời gian hoạt động của xe tải, các tuyến đường cấm xe tải để thuận tiện cho bạn sắp xếp thời gian của mình.
  • Giá cả cạnh tranh, với các loại xe tải đời mới cùng tài xế nhiệt tình, vui vẻ.
  • Ngoài ra nếu bạn là doanh nghiệp, công ty cần dịch vụ vận tải hàng hóa thường xuyên hay theo tháng thì sẽ có những ưu đãi đặc biệt từ 10% – 30% cho dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 3, TP.HCM.

Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng cùng với số lượng xe tải chở hàng lớn, đa dạng tải trọng khác nhau: 500 kgs, 750 kgs, 1 tấn, 1,4 tấn, 1,9 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn…Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng luôn cơ động về phương tiện vận chuyển.

Quý Khách hàng sẽ được bố trí những loại xe thích hợp với chi phí hợp lý nhất. Và được ưu đãi từ 10% đến 30% khi thuê theo tháng.

Bảng báo giá dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 3 TP.HCM

Lợi ích mang lại cho khách hàng tại Chuyển Nhà 24H

  • Khách hàng khi có nhu cầu vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bất kể là thời gian nào cũng như địa điểm, luôn phục vụ sẵn sàng 24/24h.
  • Máy móc thiết bị & người lái đều đã được mua bảo hiểm.
  • Cung cấp trang thiết bị máy móc xe tải hiện đại được kiểm tra bào trì bảo dưỡng thường xuyên.
  • Bảo đảm cung cấp chính xác dịch vụ cũng như trang thiết bị khi tư vấn và báo giá. Hỗ trợ & xử lý những phát sinh trong quá trình cho thêu xe hay vận chuyển hàng hóa.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ cho thuê xe taxi tải quận 3 và các gói dịch vụ chuyển đồ khác của Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng, quý khách hãy truy cập ngay website của Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng hoặc liên hệ 0906624379 để nhận được những tư vấn chi tiết.

Ngoài dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 3, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng TPHCM, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Quận 10, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Quận 11, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Quận 12, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Quận Tân Phú,….Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *