Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 1 giá rẻ

Bạn là người dân đang sinh sống tại khu vực Quận 1 TP.HCM. Bạn đang có nhu cầu cần vận chuyển hàng hóa đi xa mà số lượng quá nhiều, hàng hóa thì lại cồng kềnh và không thể vận chuyển bằng xe máy hay xe hơi. Hãy nhớ ngay đến Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 1 uy tín, chất lượng số 1.

Thuê xe tải chở hàng quận 1 vì sao cần?

Thuê xe tải chở hàng quận 1 chuyên phục vụ nhu cầu vận chuyển mọi hàng hoá của khách hàng. Khách hàng có thể thuê xe tải chở hàng đi các quận huyện trong khu vực nội thành, ngoại thành TP.HCM hoặc có thể thuê xe tải vận chuyển, chở hàng từ quận 1 đi những tỉnh thành phố lân cận hoặc thậm chí là ra Hà Nội.

Sài Gòn vốn được mệnh danh là “hòn ngọc Viễn Đông”, đây là chốn đô thành tấp nập bậc nhất tại Việt Nam ta. Trong các quận của TP.HCM thì Quận 1 là một nơi có tốc độ phát triển hơn hẳn so với những quận khác là vị trí ở trung tâm. Là nơi đặt nhiều cơ quan nhà nước cùng với những đơn vị kinh doanh lớn nhỏ khác nhau.

Vận chuyển hàng hóa đi tỉnh
Vận chuyển hàng hóa đi tỉnh

Quận 1 cũng là nơi tập trung đông dân cư sinh sống, cùng với mức sống cao nhất thành phố trên mọi phương diện. Chính sự do đông đúc dân cư này đã tạo nên điều kiện cho nhiều loại dịch vụ ra đời, trong đó có dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Quận 1.

Vì sao chọn dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 1 của Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng

Đội ngũ xe tải đa dạng kích cỡ, và trọng tải phục vụ trong và ngoài nội thành TP.HCM:

  • An toàn và đảm bảo: Khách hàng sẽ luôn an tâm khi giao hàng cho Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng. Bởi chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Nếu hàng hóa bị hư hỏng chúng tôi cam kết sẽ bồi trường 100 % giá trị của sản phẩm trên thị trường.
  • Tiết kiệm: Chi phí vận chuyển hàng hóa là một trong những vấn đề được đề cập đến mỗi khi liên hệ với Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng. Trên thị trường hiện nay giá vận chuyển có vẽ khá hỗn loạn làm cho khách hàng cảm thấy khó khăn khi liên hệ thuê xe tải chở hàng. Hiểu được điều đó Công ty chúng tôi luôn đưa ra một mức giá thấp nhất đảm bảo tiết kiệm nhất cho khách hàng.
  • Chuyên nghiệp: Cùng với đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp phục vụ luôn được đào tạo bài bản về nghiệp vụ & đạo đức nghề nghiệp làm việc một cách nhanh chóng & an toàn. Đội xe lớn nhỏ sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng.
  • Ứng dụng công nghệ hiện đại: Trên mỗi chiếc xe tải của dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Quận 1 đều có gắn thiết bị định vị GPS nên khách hàng rất yên tâm & có thể chủ động theo dõi lộ trình vận di chuyển hàng hóa của mình.
  • Phục vụ 24/24: Khách hàng có thể liên hệ với nhân viên Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng bất cứ giờ nào trong ngày, chúng tôi luôn phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và an toàn.

Ngoài ra, nếu như bạn là doanh nghiệp hay chủ cửa hàng đang cần thuê dịch vụ vận tải hàng hóa thường xuyên hay theo tháng thì sẽ có những ưu đãi từ 10% – 30% cho dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 1.

Xe tải vận chuyển hàng hóa đa kích thước, trọng tải
Xe tải vận chuyển hàng hóa đa kích thước, trọng tải

Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng cùng với số lượng xe tải lớn, với nhiều trọng tải khác nhau từ: 500 kgs, 750 kgs, 1 tấn, 1,4 tấn, 1,9 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn… Chúng tôi luôn cơ động về phương tiện vận chuyển cho khách hàng.

Cam kết về chất lượng vàng cung cấp dịch vụ

  • Chúng tôi luôn cân nhắc về lộ trình và khối lượng hàng hóa của khách hàng mà đưa ra một mức giá cạnh tranh cùng với phương tiện vận chuyển bằng xe tải chở chuyên dụng đảm bảo đúng quy chuẩn & hợp lý.
  • Là công ty vận tải hàng hóa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe tải chở hàng quận 1 và nhiều khu vực quận huyện giáp ranh khác. Chúng tôi luôn luôn cố gắng để phát huy hết thế mạnh xứng đáng là đơn vị xe tải chở hàng hay còn gọi chung là dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tốt nhất tại khu vực TP.HCM.
  • Chúng tôi luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp về thái độ phục vụ của nhân viên để điều chỉnh ngay lập tức. Tránh tình trạng làm mất uy tín công ty.

Khi bạn cần sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 1 gần nhất. Hãy liên hệ ngay với Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng qua số điện thoại 0906624379 (Tổng Đài Miễn Phí) – 0906624379 để nhận được thêm những tư vấn cụ thể cũng như có thể đặt dịch vụ ngay hôm nay!Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *