[Kinh Nghiệm] Chọn Hướng Nhà Theo Tuổi Vợ Chồng Nên Chú Ý Gì?

Chọn hướng nhà theo tuổi vợ chồng

Chọn hướng nhà theo tuổi vợ chồng là mọt tục lệ dân gian mà nhiều người còn lưu giữ lại. Theo quan niệm dân gian xưa, việc xem hướng nhà có ý nghĩa tâm linh rất quan trọng, như một cách để cầu may mắn, tài lộc & bình an khi chuyển sang nhà mới.

Vậy nên việc chọn hướng nhà như thế nào luôn là thắc mắc của nhiều người. Hãy cùng Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng tìm hiểu nhé.

Vì sao cần phải chọn hướng nhà theo tuổi vợ chồng?

Dân gian xưa có câu “An cư lạc nghiệp”. Chẳng phải ngẫu nhiên mà câu tục ngữ này được sử dụng từ năm này qua năm khác, hiển nhiên vì nó đúng với phần lớn những người trẻ hiện nay. Để tập trung cho việc thăng quan tiến chức, bạn cần phải có một nơi ở và gia đình ổn định. Do đó việc xem phong thủy nhà ở sao cho phù hợp với vận mệnh của vợ chồng là điều tất yếu và cần phải được tính toán kỹ lưỡng.

Chọn hướng nhà theo tuổi vợ chồng 1
Nếu chọn đúng hướng tuổi vợ chồng, thì vận mệnh của gia đình bạn có thể lên như diều gặp gió

Trong phong thủy, người ta quy ước rằng có tổng cộng có 8 hướng, trong đó có 4 hướng mang đến những điều tốt lành và 4 hướng xấu cho gia chủ. Nếu chọn đúng hướng tuổi, thì vận mệnh của gia đình bạn có thể lên như diều gặp gió, ngược lại, sẽ gây nên tiêu cực đến tài vận và cuộc sống gia đình.

Một số kiêng kỵ mà bạn cần biết khi chọn hướng nhà theo tuổi vợ chồng?

Xây nhà là một việc trọng đại. Trong phong thủy, việc này cũng có rất nhiều kiêng kỵ. Dưới đây là những điều cần phải tránh, giúp cho mọi người có thể xây được một căn nhà hoàn hảo.

  • Nếu người mệnh Tây mà lại xây nhà theo hướng Đông Trạch thì cũng không nên. Thường không làm được nghiệp lớn, thường xuyên bệnh tật, ốm đau hoặc hay mất của.
  • Nếu người mệnh Đông xây nhà theo hướng Tây Trạch là không tốt. Sẽ dẫn đến việc làm ăn thất bát. Đồng thời, chịu nhiều tai họa trong suốt cuộc đời. Nếu không cẩn thận sẽ còn có thể bị vong mạng.

Cách để chọn hướng nhà theo tuổi vợ chồng

Chọn hướng nhà theo tuổi vợ chồng 5
Cách để chọn hướng nhà theo tuổi mệnh vợ chồng đúng phong thủy

Trong phong thủy chia không gian ra thành 8 hướng, 4 hướng chính và 4 hướng phụ, những hướng đó đều ảnh hưởng đến cuộc sống và vận mệnh của chúng ta. Khi xem hướng điều đầu tiên mà chúng ta cần quan tâm là đâu là hướng tốt và đâu là hướng xấu. Thường sẽ có bốn hướng hợp với việc xây nhà, 4 hướng còn lại thường sẽ không tốt cho việc xây nhà.

Việc xây nhà là việc vô cùng quan trọng, nó sẽ giúp chúng ta có thể xác định được phương hướng đẹp và phù hợp nhất với phong thủy, và độ tuổi để xây nhà. Bên cạnh đó còn mang đến cho bạn không khí bốn mùa thật hài hòa, hứng được thời tiết và những luồng khí tuyệt vời nhất.

Để có thể xem được hướng nhà đẹp, phù hợp chúng ta cần chia năm tuổi thành hai nhóm là Đông và Tây. Từ đó sẽ cân nhắc để lựa chọn được hướng phù hợp nhất. Đối với người thuộc Đông Tứ Mệnh nên chọn nhà hướng Đông, Đông Nam, Nam, Bắc sẽ giúp hỗ trợ cuộc sống của bạn, giúp cho mọi việc được thuận lợi, gia đạo bình an. Đối với những gia chủ thuộc Tây Tứ Mệnh nên chọn hướng nhà là hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc điều này sẽ có thể giúp gia chủ mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống.

Việc chọn hướng nhà theo tuổi vợ chồng sẽ giúp ích cho gia chủ tìm được hướng nhà thích hợp mang đến nhiều tiền tài, sức khỏe và may mắn…Vì vậy trước khi chọn hướng nhà các bạn hãy nên biết thông tin cơ bản để  có thẻ chọn được hướng nhà phù hợp nhất.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *