Cách vận chuyển bánh kem đi xa an toàn

Cách vận chuyển bánh kem đi xa an toàn

Không phải tất cả ai cũng đều có những cách vận chuyển bánh kem đi xa sao cho an toàn, với một khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam ta thì việc để lấy bánh kem ra khỏi tủ bảo quản để vận chuyển đến nơi cho khách hàng thì cũng không đơn giản gì. Nếu như bánh kem ấy không được bảo quản tốt thì rất là dễ bị mất đi hương vị cũng như nguy cơ cao là mất hình dạng, làm giảm đi chất lượng của sản phẩm cũng như là thương hiệu của bánh. Vậy hãy cùng Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng tìm hiểu những cách vận chuyển bánh kem đi xa tốt nhất nhé.

Cách vận chuyển bánh kem đi xa sao cho hiệu quả

Bánh kem là một trong những món ăn tươi ngon, nhưng chúng rất dễ bi hư hỏng nếu như không được bảo quản lạnh tốt. Đặc biệt hơn là việc phải vận chuyển bánh kem đi xa như vậy nếu như không được bảo quản đúng cách sẽ rất dễ bị hư hỏng nghiêm trọng. Quan trọng nhất chính lớp kem trang trí bên ngoài bánh sẽ có thể bị chảy, làm móp méo đi hình dạng ban đầu cũng như là tính thẩm mỹ của bánh.

Cách vận chuyển bánh kem đi xa an toàn
Cách vận chuyển bánh kem đi xa an toàn

Vận chuyển bánh kem đi xa bằng xe máy và xe khách

Với phương pháp vận chuyển bánh kem bằng xe khách bạn nên phải bảo quản bánh kem bằng đá khô. Bởi đá khô là một trong những công cụ làm lạnh hỗ trợ đắc lực sẽ giúp cho việc bảo quản bánh kém tốt hơn mà không cần đến những thiết bị lạnh như tủ mát, tủ lạnh…

Bạn có thể lót đều đá khô ở dưới đáy của thùng bánh kem. Tiếp đó bạn đặt một miếng bìa carton lên trên lớp đá khô ấy và đặt bánh kem lên trên. Bìa carton chúng có tác dụng tránh làm cho bánh không bị khô bởi tránh tiếp xúc trực tiếp với lớp đá lạnh bên dưới. Qua đó với cách bạn có thể giữ được nhiệt độ thấp giúp cho bánh kem của mình đến nơi giao hàng nhưng vẫn giữ được trọn vẹn hương vị.

Thuê đơn vị vận chuyển bên ngoài

So với cách tự chính mình vận chuyển bánh kem thì việc tìm thuê riêng một đơn vị vận chuyển bánh kem đi xa bên ngoài là một trong những phương pháp hiệu quả và an toàn hơn nhiều. Nhất là trong những trường hợp nếu như bạn phải chuyển bánh kém đi rất xa thì phương pháp này bạn nên nghỉ đến.

Tính ưu điểm:

  • Ổn định được nhiệt độ lạnh ổn định bên trong nhiều giờ liền.
  • Không lo bánh kem có thể bị vỡ nát khi vận chuyển đi xa.
  • Không còn lo lắng cho việc bánh kem bị chảy xệ ra hay bánh lạnh bị sốc nhiệt.
Thuê đơn vị vận chuyển bánh kem
Thuê đơn vị vận chuyển bánh kem

Cách vận chuyển bánh kem đi xa đến đám cưới

Bánh kem trong buổi lễ đám cưới sẽ luôn có một kích thước to lớn và cũng như là khá cồng kềnh nên chúng thường được vận chuyển bằng xe ôtô riêng. Nếu như tiệc tổ chức đám cưới được diễn ra vào trong ngày nắng bức, bánh kem đám cưới sau khi được làm lễ xong nên được di chuyển ngay vào sảnh có điều hòa tránh anh nắng trực tiếp chiếu vào vì một số mẫu bánh kem sẽ bị chảy kem khi ở nhiệt đô cao bên ngoài.

Việc vận chuyển bánh kem trong đám cưới ở ngoài trời nên cần phải dùng ô che để tránh ánh nắng mặt trời chiếu vào trực tiếp dễ làm hỏng đi bánh kém.
Bên cạnh đó bánh kem đám cưới thường sẽ có rất nhiều phụ kiện đi kèm khác nhau. Tốt nhất các bạn nên mang bánh kem đám cưới rồi hãy trang trí những phụ kiện lên như đế đỡ, hoa, nến, …

Với những cách vận chuyển bánh kem đi xa sa cho an toàn và hiệu quả mà Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng vừa mới chia sẻ đến cho các bạn. Chắc chắn mình tin rằng với những chiếc bánh kem xinh xắn và đặc biệt tươi ngon của cửa hàng bạn có thể vận chuyển đến bất cứ tại đâu mà chúng vẫn có thể giữ nguyên được trạng thái ban đầu.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *