Các loại xe tải dưới 2 tấn được ưa chuộng hiện nay

xe tai 2 tan

Hiện nay trên thị trường xe tải Việt Nam ta có rất nhiều dòng xe tải dưới 2 tấn với những kích thước khác nhau, nhằm đáp ứng được nhiều những nhu cầu vận chuyển lưu thông hàng hóa của khách hàng. Trong bài viết này Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng sẽ giới thiệu đến các bạn chi tiết hơn về kích thước các loại xe tải dưới 2 tấn được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất hiện nay qua đó giúp người dùng có thể đưa ra những sự lựa chọn phù hợp nhất.

Những đặc điểm của dòng xe tải dưới 2 tấn hiện nay

Khung gầm và thùng xe

Xe tải dưới 2 tấn hiện nay là một trong những dòng xe được ưa chuộng nhiều, bởi tính thuận tiện dùng để vận chuyển hàng hóa với khối lượng nhỏ. Xung quanh xe được thiết kế bởi một khung cứng được gọi là Chassis, bên cạnh đó chiều dài thanh xà khác nhau cũng tùy thuộc từng dòng xe khác nhau.

Qua đó, thùng hàng xe tải 2 tấn cũng được thiết kế nhiều kích thước cũng khác nhau, tùy vào từng loại hàng hóa mà khách hàng muốn chọn lựa cho mình một loại xe tải 2 tấn có kích thước thùng phù hợp cũng như việc chọn những phiên bản đóng thùng phù hợp với từng nhu cầu sử dụng như: thùng kín, thùng lửng, thùng mui bạt hay là thùng đông lạnh.

Kích thước tham khảo xe tải 2 tấn
Kích thước tham khảo xe tải 2 tấn

Cabin của loại xe tải dưới 2 tấn

Phần cabin xe là không gian kín đây là khoang ngồi của tài xế. Ở mỗi dòng xe tải 2 tấn sẽ được thiết kế tùy thuộc vào nhà sản xuất. Phần này chính là sự quyết định đến tính thẩm mĩ của dòng xe 2 tấn này với những đặc điểm chung có một không gian rộng kèm theo đó là những thiết bị sử dụng hiện đại, hoạt động tốt, thoải mái khi vận chuyển nên được rất nhiều các bác tài xế yêu thích hơn và lựa chọn hơn.

Điểm chung của phần thiết kế phần cabin của xe 2 tấn là tối ưu hóa để giảm lực cản của không khí hay còn được gọi là hiện tượng khí động học. Điều này sẽ tạo tiền đề góp phần tiết kiệm được nhiên liệu cho xe tải, giúp xe tăng tốc một cách mạnh hơn và nhanh hơn.

Động cơ xe 2 tấn

Với động cơ xe tải 2 tấn thường được dùng chính là động cơ diesel, 4 kỳ, 4 xi lanh. Phần lớn xe đều có hệ thống turbo tăng áp, với động cơ máy thể hiện rõ được sức mạnh của từng dòng xe tải với nhau. Qua đó, đã thể hiện được rõ khả năng mức tiêu hao mức năng lượng, đốt nhiên liệu và chất lượng khí thải ra môi trường có đạt tiêu chuẩn cho phép hay không?

Kích thước các loại xe tải dưới 2 tấn hiện nay

Loại xe tải 1 Tấn

Kích thước xe tải 1 tấn
Kích thước xe tải 1 tấn ISUZU

Kích thước thùng xe tải từ 1 đến 1.25 tấn
Dài x Rộng x Cao ( 3.1 x 1.6 x 1.7)m

Loại xe tải 1.5 Tấn

Mẫu xe tải 1.5 Tấn
Mẫu xe tải 1.5 Tấn

Kích thước thùng xe tải này loại 1,5 tấn
Dài x Rộng x Cao (3.4 x 1.7  x 1.8)m

Loại xe tải 1.8 Tấn

Loại xe tải 1.8 Tấn
Loại xe tải 1.8 Tấn

Kích thước thùng xe tải này loại 1.8 tấn
Dài x Rộng x Cao (4.0 x 1.8 x 1.85)m

Ưu điểm vượt trội của dòng xe tải dưới 2 tấn

Với sự xuất hiện của nhiều thương hiệu nỗi tiếng hiện nay cùng với nhiều mẫu mã và tải trọng khác nhau trên thị trường vận tải như hiện nay. Việc lựa chọn cho mình một kiểu xe dưới 2 tấn đang làm khó đến nhiều khách hàng khi lựa chọn ra cho mình một chiếc xe tải vừa ý? Trên đây là một số mẫu xe tải dưới 2 tấn bạn có thể khảo qua những dòng xe đang làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Đây là những dòng xe tải có một kích thước nhỏ gọn, tải trọng dưới 2 tấn, việc vận chuyển bốc xếp hàng hóa được nhiều loại hàng khác nhau. Rất phù hợp với những nhu cầu sử dụng của mọi người trên một thị trường vận chuyển ngày nay.

Trên đây là bài viết tổng hợp toàn bộ những thông tin chi tiết về xe tải dưới 2 tấn cũng như là các loại xe tải dưới 2 tấn được ưa dùng hiện nay được Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng chia sẽ đến cho các bạn. Hy vọng qua bài viết này có thể cung cấp cho bạn được những thông tin hữu ích. Ngoài ra, nếu như các bạn muốn tìm cho mình một đơn vị dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại Tp.HCM – uy tín. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể thuê được cho mình một chiếc xe tải ưng ý nhất nhé!Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *